CHÀO MỪNG 45 NĂM ĐẤT NƯỚC HÒA BÌNH, THỐNG NHẤT (30/4/1975 - 30/4/2020) - CHÀO MỪNG NHỮNG NGÀY LỄ LỚN NĂM 2020 - TOÀN DÂN CHỐNG DỊCH, CHUNG TAY ĐẨY LÙI COVID-19
NSND GIANG MẠNH HÀ THAM DỰ ĐẠI HỘI CÁC CHI HỘI KHU VỰC

​

Tính đến thời điểm ngày 4/11/2019,  Đạo diễn - NSND Giang Mạnh Hà - ủy viên Ban chấp hành Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam, Phó ban Thường trực Ban Kiểm tra Trung ương Hội đã trực tiếp tham dự chỉ đạo các Đại hội Chi hội cơ sở các tỉnh khu vực miền Đông Nam bộ gồm Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Thuận, Bình Phước, Đồng Nai.

chihội Nssk Tây Ninh.jpg

Đại​ hội Chi hội Nghệ sĩ Sân khấu Tây Ninh ( Ảnh tư​ liệu​)

Mặc dù các hội viên tham dự Đại hội đều là hội viên Trung ương, nhưng 100% lại là hội viên của các Hội Văn học Nghệ thuật địa phương nên Đại hội của các Chi hội sân khấu Trung ương đều được lãnh đạo các Hội Văn học Nghệ thuật các tỉnh thành hỗ trợ tổ chức, tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất và kinh phí phục vụ cho công tác của Đại hội.

Đây cũng là dịp để Đạo diễn - NSND Giang Mạnh Hà, Chủ tịch Hội VHNT Đồng Nai có dịp đến thăm, giao lưu trao đổi công việc với Chủ tịch các Hội Văn học Nghệ thuật miền Đông Nam Bộ.

Chinh Bùi