CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2024 - MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN, MỪNG ĐẤT NƯỚC
BAN CHẤP HÀNH KHÓA VI HỌP PHIÊN THỨ HAI

Ngày 22/6/2019 Hội VHNT Đồng Nai tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành khóa VI, nhiệm kì 2019 - 2024 (phiên thứ 2). NSND Giang Mạnh Hà - Chủ tịch Hội - chủ trì hội nghị; đến dự có mặt 13/13 ủy viên Ban Chấp hành và đại diện Văn phòng Hội VHNT Đồng Nai.

hop BCH 22.6.2019.2.jpg

Khung cảnh hội nghị

Tại hội nghị, Ban Thường trực Hội đã thông qua dự thảo các nội dung: báo cáo 6 tháng đầu năm, phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2019; Thông qua dự thảo Chương trình công tác toàn khóa Hội nhiệm kì VI (2019 -2024); Thông qua Quy chế  Ban Chấp hành Hội nhiệm kỳ VI; nội dung phân công nhiệm vụ BCH và thông qua các Hội đồng: Hội đồng Nghệ thuật, Hội đồng xét duyệt hỗ trợ, Hội đồng thi đua khen thưởng, Ban Biên tập Tạp chí Đồng Nai. Các đại biểu đã tập trung trao đổi, thảo luận, đóng góp ý kiến về các nội dung đã nêu trên, và biểu quyết thống nhất cao các giải pháp hoàn thành nhiệm vụ cuối năm 2019 và định hướng hoạt động các năm tiếp theo của Hội. Bên cạnh đó, BCH đã thống nhất giới thiệu Chủ tịch và hai Phó Chủ tịch Hội tham gia Ban Thường vụ Hội nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Kết thúc hội nghị, NSND Giang Mạnh Hà phát biểu kết luận, tiếp thu ý kiến đóng góp của BCH và giao Văn phòng Hội chỉnh sửa các nội dung dự thảo, hoàn thiện chương trình, kế hoạch và triển khai các nội dung đã thống nhất.

Tin và ảnh: Chinh Bùi