CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2024 - MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN, MỪNG ĐẤT NƯỚC
ĐẠI HỘI CÁC CHI HỘI VHNT VIỆT NAM TẠI ĐỒNG NAI

5bd9c0b3aed7488911c6.jpg
NSND. ĐD Giang Mạnh Hà - UV BCH Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam, Chủ tịch Hội nghệ sĩ sân khấu Miền Đông, Chủ tịch Hội VHNT Đồng Nai phát biểu chỉ đạo

Thực hiện Chỉ thị số 31 - CT/TW ngày 22/01/2019 của Ban Bí thư Trung ương Đảng và Hướng dẫn số 87 - HD/BTGTW ngày 25/03/2019 của Ban Tuyên giáo Trung ương về Đại hội các Hội VHNT và Đại hội Liên hiệp các Hội VHNT Việt Nam; Căn cứ kế hoạch công tác Hội và tiến trình tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc sẽ diễn ra vào tháng 12/2019 tại Hà Nội, vừa qua, Các Chi hội Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam, Hội Mỹ thuật Việt Nam, Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam tại Đồng Nai đã tổ chức đại hội cơ sở tỉnh Đồng Nai nhằm góp ý văn kiện Đại hội, Bầu Ban Chấp hành, cán bộ chủ chốt của hội và bầu đại biểu dự Đại hội toàn quốc khóa IX nhiệm kỳ 2019-2024.

Đại hội Chi hội Mỹ thuật Việt Nam tỉnh Đồng Nai bầu ra Ban Chấp hành Chi hội nhiệm kỳ IX (2019-2024) gồm 03 nhân sự: Nhà điêu khắc Phạm Công Hoàng (Chi hội trưởng), Họa sĩ Trần Chí  Lý (Phó Chi hội trưởng) và Họa sĩ Nguyễn Đình Sử (Ủy viên), đồng thời bầu chọn 03 đại biểu chính thức đi dự Đại hội Hội Mỹ thuật Việt Nam.

Đại hội Chi hội Nghệ sĩ Nhiếp Ảnh Việt Nam tại Đồng Nai đã bầu ra Ban Chấp hành gồm 3 nhân sự: NSNA Phạm Quốc Hưng, (Chi hội trưởng), NSNA Bùi Viết Đồng, NSNA Nguyễn Thành An (Phó Chi Hội trưởng) và bầu chọn 12 đại biểu chính thức đi dự Đại hội Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam.

Đại hội Chi hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam tại Đồng Nai đã bầu ra Ban Chấp hành gồm 3 nhân sự: NSUT TRần Đức Sìn (Chi hội trưởng), NSUT Đồng Thị Quế Anh (Phó Chi hội Trưởng), NSUT Trần Xuân Vui (Ủy viên) và bầu chọn 12 đại biểu chính thức đi dự Đại hội Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam.

Với tinh thần “Đoàn kết - Dân chủ - Đổi mới - Trách nhiệm”, vì sự phát triển của nền văn học, nghệ thuật dân tộc, cách mạng, đại chúng, đóng góp vào sự nghiệp phát triển đất nước, Đại hội các cơ sở được tổ chức và thông qua các nội dung: Đánh giá kết quả hoạt động của Chi hội trong nhiệm kỳ qua, xác định phương hướng nhiệm kỳ tới, thảo luận thông qua điều lệ hội sửa đổi; Kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành nhiệm kỳ qua, tiến hành bầu Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra bảo đảm về chất lượng, có khả năng đoàn kết, tập hợp văn nghệ sĩ, đưa hoạt động các hội và Liên hiệp hội phát triển vững chắc trong những năm tới.

Những Chi hội còn lại sẽ tiếp tục tổ chức Đại hội trong thời gian tới.

b898e6a48ec0689e31d1.jpg

Đại biểu dự đại hội Chi hội NSNA Việt Nam tỉnh Đồng Nai chụp hình lưu niệm​