CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2024 - MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN, MỪNG ĐẤT NƯỚC
THƯ MỜI CỘNG TÁC TẠP CHÍ XUÂN CANH TÝ 2020

hè về - Lâm Văn Cảng - Copy.jpg
Tranh sơn mài (Lâm Văn Cảng)

Chào đón năm mới 2020, Tạp chí Văn Nghệ Đồng Nai ra số Xuân Canh Tý - 2020 nhìn lại chặng đường một năm vừa đi qua với nhiều sự kiện, nhiều dấu ấn  đáng nhớ của tỉnh Đồng Nai và của cả nước. Tạp chí Văn Nghệ Đồng Nai xuân cũng là món quà tinh thần nhiều ý nghĩa dành tặng các văn nghệ sĩ Đồng Nai cùng gia đình nhân dịp cả nước tưng bừng đón tết cổ truyền của dân tộc, hướng đến Đại hội Đảng lần thứ XIII, mở ra vận hội lớn của đất nước.

Ban Biên tập trân trọng kính mời quý tác giả là hội viên, cộng tác viên, bạn đọc trong và ngoài tỉnh đóng góp những tác phẩm mới, tâm huyết cho tạp chí Xuân Văn Nghệ Đồng Nai.

Tòa soạn nhận bài từ nay đến hết ngày 15/12/2020.

Quý hội viên, cộng tác viên gửi tác phẩm qua email: tcvannghedongnai@gmail.com; hoặc qua địa chỉ: Tạp chí Văn nghệ Đồng Nai (Hội Văn học Nghệ thuật Đồng Nai - số 30 Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Tiến, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai). Bài viết đề nghị thông tin đầy đủ về tác giả và tác phẩm, ghi rõ: “Tham gia Tạp chí Văn nghệ Đồng Nai số Xuân - 2020”.

Rất mong quý tác giả - hội viên, cộng tác viên thân thiết, bạn đọc trong và ngoài tỉnh nhiệt tình tham gia, đóng góp tác phẩm và ủng hộ các hoạt động của Tạp chí Văn nghệ Đồng Nai.

BAN BIÊN TẬP TẠP CHÍ

VĂN NGHỆ ĐỒNG NAI