HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC HỘI VHNT ĐỒNG NAI THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2020 và đề ra các phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2021; sáng ngày 19/3/2021, Cơ quan Hội Văn học Nghệ thuật (VHNT) tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Hội tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2021.

Tham dự Hội nghị có NSND - ĐD Giang Mạnh Hà, Bí thư Chi bộ, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội VHNT Đồng Nai; Bà Hoàng Ngọc Điệp, Phó chủ tịch Thường trực Hội; Bà Trần Thị Thu Hằng, Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, viên chức cơ quan Hội.

CBVC 1.jpg
Đoàn chủ tịch điều hành hội nghị

CBVC 2.jpg
Tập thể cán bộ, viên chức, người lao động tại hội nghị

Hội nghị đã nghe Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021; báo cáo công khai tài chính năm 2020; báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019 - 2021; góp ý thảo luận các dự thảo văn bản, nội quy, quy chế của cơ quan; đảm bảo công tác chăm lo đời sống, tinh thần cho cán bộ, viên chức.

Mặc dù năm 2020 là một năm chịu ảnh hưởng lớn dịch Covid - 19 đến mọi hoạt động của Hội, nhưng với tinh thần đoàn kết, sự lãnh đạo đúng đắn, kịp thời của Đảng đoàn, Thường vụ Hội; đã chỉ đạo sâu sát, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành 100% các chỉ tiêu, chương trình hoạt động mà Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2020 đã quyết nghị. Nhiều tập thể và cá nhân thuộc Hội đã được tặng thưởng bằng khen của UBND tỉnh, giấy khen của Hội vì có thành tích sáng tác VHNT và phong trào thi đua yêu nước.

Hội nghị đã biểu quyết thông qua các quy chế, nội quy cơ quan, quy chế chi tiêu nội bộ; đào tạo, bồi dưỡng, bổ nhiệm cán bộ. Phát động thi đua, đăng ký thi đua và kiện toàn Ban Thanh tra nhân dân.

Hội nghị đã thống nhất thông qua Nghị quyết hội nghị cán bộ, viên chức năm 2021 trên tinh thần phát huy tính dân chủ của cán bộ, viên chức cơ quan Hội.

Kết luận hội nghị, NSND - ĐD Giang Mạnh Hà, đánh giá cao kết quả nỗ lực thực hiện nhiệm vụ của tập thể cơ quan Hội; hy vọng trong năm tới, tập thể cơ quan Hội luôn đoàn kết, phấn đấu hơn nữa, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu mà hội nghị cán bộ, viên chức năm 2021 đề ra.

Tin: Hoàng Tiến Điểm

Ảnh: Mỹ Hường