CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH TỔ CHỨC TẬP HUẤN

Sáng ngày 20/4/2021 tại hội trường Tổng Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ CĐCS năm 2021. Đến tham dự hội nghị tập huấn gồm có 120 cán bộ Công đoàn cơ sở trực thuộc.

Lễ ký kết hợp tác

Tại hội nghị, các đại biểu công đoàn cơ sở được trang bị một số kiến thức như: Vị trí, vai trò của Công đoàn, bộ máy tổ chức, cán bộ, mục tiêu hoạt động, nội dung hoạt động Công đoàn; nội dung, phương pháp công tác và những kinh nghiệm hoạt động. Hội nghị tập huấn nhằm nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ Công đoàn trong hoạt động Công đoàn, từ đó, phát huy tốt vai trò chăm lo, bảo vệ quyền lợi đoàn viên, xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh.

Kết hợp chương trình tập huấn, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức Lễ ký kết Chương trình thoả thuận hợp tác phúc lợi dành cho đoàn viên và người lao động với 4 đơn vị gồm: Trung tâm huấn luyện và tổ chức thi đấu TDTT; Công ty Bảo Minh Đồng Nai; Công ty TNHH Nada Shala (phòng tập yoga); Trung tâm rèn luyện thể chất Gym - Fitness. Đây là chuỗi sự kiện mở đầu Tháng Công nhân năm 2021.

Tin, ảnh: Chinh Bùi