CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2024 - MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN, MỪNG ĐẤT NƯỚC
TẠP CHÍ VĂN NGHỆ ĐỒNG NAI VỚI NGÀY 21-6

Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2021), Tạp chí Văn Nghệ Đồng Nai đã nhận được sự quan tâm, chúc mừng của Lãnh đạo Tỉnh ủy, Lãnh đạo Sở Thông tin truyền thông, Lãnh đạo Công an tỉnh, UBND huyện Trảng Bom, đồng chí Quản Minh Cường – Phó Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Sơn Hùng – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, công ty TNHH ô tô Trường Hải và nhiều đơn vị cá nhân khác. Thay mặt Tạp chí Văn Nghệ Đồng Nai, bà Hoàng Ngọc Điệp – Phó Chủ tịch Hội​, Tổng biên tập tạp chí đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo chính quyền, các đơn vị và cá nhân đã quan tâm và sát cánh cùng Tạp chí Văn nghệ Đồng Nai trong suốt thời gian qua.

Bắt đầu với tên gọi “Văn nghệ Sông Phố”, suốt 42 năm qua, Tạp chí Văn nghệ Đồng Nai luôn coi việc tuyên truyền các quan điểm, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước là nhiệm vụ hàng đầu; chuyển tải các tác phẩm văn học nghệ thuật (VHNT) chất lượng đến đông đảo bạn đọc là nhiệm vụ then chốt. Trong những năm gần đây, tạp chí luôn có những chuyên trang sáng tác về “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, chuyên trang về người lính, biển đảo, chuyên trang về phụ nữ, thiếu nhi, công nhân… Đồng thời cũng sát cánh với Ban Chỉ đạo Nông thôn mới tuyên truyền quảng bá các tác phẩm VHNT về đề tài Xây dựng Nông thôn mới…

Mặc dù Tòa soạn chưa có các chức danh chuyên trách, hầu hết là kiêm nhiệm, nhưng các số báo vẫn ra đều đặn và bám sát các hoạt động của tỉnh nhà, được lãnh đạo và giới chuyên môn đánh giá cao cả về hình thức và chất lượng, là một tờ tạp chí văn nghệ xếp hạng nhất nhì các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Tin và ảnh: Ngô Hường

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LÃNH ĐẠO TỈNH VÀ CÁC ĐƠN VỊ CHÚC MỪNG TẠP CHÍ NHÂN NGÀY 21-6

Trưởng Ban TG.jpg
Đồng chí Phạm Xuân Hà- Ủy viên Ban TVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy (thứ ba từ phải sang) cùng lãnh đạo Ban Tuyên giáo và Sở TTTT tặng hoa chúc mừng Tạp chí Văn nghệ Đồng Nai - Ảnh: N.H