Văn nghệ trong nước

PHÁT ĐỘNG TOÀN QUỐC CUỘC THI ẢNH, VIDEO CHỦ ĐỀ “VIỆT NAM HẠNH PHÚC – 2024”

Sáng 20/3/2024, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đồng Nai đã tham gia điểm cầu trực tiếp Lễ phát động cuộc thi sáng tác ảnh, video chủ đề “Việt Nam hạnh phúc – Vietnam happy 2024”.

2975.đỗ%20trung%20tiến%203-0409.jpg

Nhà báo Đỗ Trung Tiến: người tiên phong của nhiếp ảnh Đồng Nai

Thời kỳ đầu xây dựng phong trào nhiếp ảnh Đồng Nai, nhà báo Đỗ Trung Tiến đã có ba nhiệm kỳ là Ủy viên Ban chấp hành Hội VHNT Đồng Nai phụ trách Ban Ảnh nghệ thuật, và nhiều năm là Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Đồng Nai.

2794.LuuTrongLu-24012022.jpg

Tính lơ đãng của nhà thơ Lưu Trọng Lư

Thế mà mấy bữa ni cứ tưởng hai câu: “Giật mình ta thấy bồ hôi lạnh/ Mộng đẹp bên chăn đã biến rồi” mấy bữa ni tôi ngâm luôn mà tưởng là của Thế Lữ. Thì ra câu ấy là của Lư.