CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2024 - MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN, MỪNG ĐẤT NƯỚC

THỐNG NHẤT KẾ HOẠCH TRAO GIẢI THƯỞNG VHNT HÀNG NĂM – NĂM 2023

Chiều 21/3/2024, Hội đồng Giải thưởng Văn học Nghệ thuật (VHNT) hàng năm tỉnh Đồng Nai đã họp rà soát kết quả chấm giải và thông qua kế hoạch trao giải thưởng năm 2023

Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Long Khánh tác nghiệp tại Cam Ranh

Vừa qua, Câu lạc bộ nhiếp ảnh Long Khánh tổ chức cho các thành viên tham gia chuyến sáng tác thực tế tại vùng biển Cam Ranh (Tỉnh Khánh Hòa)

XEM BIỂU DIỄN ẢO THUẬT-TIẾT MỤC ẢO, NIỀM VUI THẬT

Ai cũng biết, ảo thuật không phải là thật, chỉ là “chiêu trò"của các nghệ sĩ biểu diễn- những người có tài “phù phép" trên sân khấu.

BỘ CHỈ HUY QUÂN SỰ TỈNH HỌP MẶT CÁC CƠ QUAN BÁO CHÍ ĐẦU NĂM 2024

Chiều 11/3/2024, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đồng Nai đã tổ chức buổi gặp gỡ các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh nhân dịp đầu năm 2024. Nhiều tập thể và cá nhân đã được khen thưởng, tôn vinh tại chương trình.

HỘI NGHỊ "XÂY DỰNG VÀ PHÁT HUY GIÁ TRỊ VĂN HOÁ CON NGƯỜI ĐỒNG NAI TRỞ THÀNH NGUỒN LỰC, ĐỘNG LỰC QUAN TRỌNG CHO PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN, BỀN VỮNG"

Sáng 12/3/2024, tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức sự kiện ( Quảng trường tỉnh) đã diễn ra Hội nghị triển khai kế hoạch của UBND thực hiện Nghị quyết số 12- NQ/TU của Tỉnh uỷ (khoá XI) về “Xây dựng và phát huy giá trị văn hoá con người Đồng Nai trở thành nguồn lực, động lực quan trọng cho phát triển toàn diện, bền vững".

Nhiếp ảnh Đồng Nai họp mặt kỷ niệm ngày truyền thống

Sáng ngày 07/3/2023, Hội Văn học Nghệ thuật phối hợp Chi hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam tỉnh Đồng Nai tổ chức họp mặt Kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống Nhiếp ảnh Việt Nam (15/03/1953 - 15/03/2024) và tập huấn nâng cao kỹ năng sáng tác Ảnh nghệ thuật

Họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ

Chiều ngày 07/3/2024, Thường trực Hội Văn học Nghệ thuật (VHNT) Đồng Nai phối hợp với Công đoàn cơ sở Hội tổ chức họp mặt kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

ĐỒNG THỊ QUẾ ANH TRỞ THÀNH NỮ NGHỆ SĨ NHÂN DÂN ĐẦU TIÊN Ở ĐỒNG NAI

Đồng Thị Quế Anh (nghệ danh Quế Anh) là nữ nghệ sĩ cải lương đầu tiên của Đồng Nai vinh dự được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân (NSND), sau hơn 30 năm lao động miệt mài, cống hiến cho nền nghệ thuật sân khấu cải lương Nam bộ nói chung và Đồng Nai nói riêng.

Chương trình Nghệ thuật Sân khấu tiêu biểu chuẩn bị đến với khán giả Đồng Nai

Đầu xuân mới Giáp Thìn - 2024, gắn với những ngày lễ lớn của đất nước, Hội Văn học Nghệ thuật Đồng Nai đang tích cực chuẩn bị cho Chương trình nghệ thuật sân khấu tiêu biểu “Gala ảo thuật Việt Nam” tại Đồng Nai.

Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ về xây dựng kịch bản cho video đa phương tiện

Trong 2 ngày 29/02 và 01/3/2024, 29 phóng viên, biên tập viên của các cơ quan báo chí khu vực phía Nam đã cùng tham dự khóa bồi dững “Xây dựng kịch bản cho video đa phương tiện”. Tạp chí Văn nghệ Đồng Nai có 02 thành viên tham gia khóa học.