KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP HỘI VHNT ĐỒNG NAI

TRẠI SÁNG TÁC VĂN HỌC CÔNG NHÂN LẦN THỨ NHẤT

Sau hai tuần diễn ra trại sáng tác, sáng ngày 02/12/2019, Ban Văn học Công nhân Hội Nhà văn Việt Nam đã tổ chức bế mạc trại. Tham dự lễ Bế mạc có đại diện Ban văn học công nhân, lãnh đạo Hội VHNT Vũng Tàu, Lãnh đạo Nhà sáng tác cùng 15 trại viên dự trại...

ĐIỂM BÁO TẠP CHÍ VNĐN SỐ 34

Văn nghệ Đồng Nai số 34 là số cuối cùng của năm 2019, có những nội dung đáng chú ý sau:

KẾT QUẢ HỖ TRỢ SÁNG TÁC NĂM 2019

Ngay từ đầu năm 2019, Hội VHNT Đồng Nai đã gửi thông báo đến hội viên đăng ký hỗ trợ sáng tác và hỗ trợ công bố các tác phẩm VHNT. Sau gần 02 tháng triển khai, đã có 81 hội viên đăng ký đề tài hỗ trợ.

MỘT SỐ TÁC GIẢ ĐỒNG NAI ĐẠT GIẢI THƯỞNG CUỘC THI “TÔI YÊU BẾN TRE"

Trong 800 tác phẩm của 395 tác giả thuộc 25 tỉnh, thành trong cả nước, Đồng Nai có 04 tác giả đạt giải thưởng cuộc thi ảnh Photo Marathon chủ đề “Tôi yêu Bến Tre”

THƯ MỜI CỘNG TÁC TẠP CHÍ XUÂN CANH TÝ 2020

Chào đón năm mới 2020, Tạp chí Văn Nghệ Đồng Nai ra số Xuân Canh Tý - 2020 nhìn lại chặng đường một năm vừa đi qua với nhiều sự kiện, nhiều dấu ấn đáng nhớ của tỉnh Đồng Nai và của cả nước

TRAO GIẢI CUỘC THI ẢNH NGHỆ THUẬT “EVN - 65 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẤT NƯỚC”

Chiều 07/11/2019, tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức khai mạc triển lãm ảnh và trao thưởng cho các tác giả đạt giải trong cuộc thi ảnh nghệ thuật "EVN - 65 năm đồng hành cùng đất nước”.

THÀNH LẬP CHI BỘ HỘI VHNT ĐỒNG NAI

Sáng 07/11/2019, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã công bố quyết định thành lập Chi bộ cơ sở Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Đồng Nai.

TRAO QUYẾT ĐỊNH KẾT NẠP 02 NSNA VIỆT NAM TẠI ĐỒNG NAI

Sáng ngày 04/11/2019, tại hội trường Hội VHNT tỉnh Đồng Nai đã diễn ra cuộc họp của Chi hội Nghệ sĩ​ Nhiếp Ảnh Việt Nam tỉnh Đồng Nai

NSND GIANG MẠNH HÀ THAM DỰ ĐẠI HỘI CÁC CHI HỘI KHU VỰC

NSND Giang Mạnh Hà - ủy viên Ban chấp hành Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam, Phó ban Thường trực Ban Kiểm tra Trung ương Hội đã trực tiếp tham dự và chỉ đạo các Đại hội Chi hội cơ sở các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

LIÊN HOAN QUỐC TẾ SÂN KHẤU THỬ NGHIỆM LẦN IV TẠI HÀ NỘI

Tại Liên hoan Quốc tế sân khấu thử nghiệm lần IV năm 2019 do Việt Nam đăng cai tổ chức tại Hà Nội, có 53 vở diễn của các nước trên thế giới gửi vở dự thi. Riêng trong nước có 24 vở đăng ký dự thi.