CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2024 - MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN, MỪNG ĐẤT NƯỚC
MỜI CỘNG TÁC TẠP CHÍ SỐ XUÂN KỶ HỢI - 2019

Hoa Dao 03.jpg

Năm Mậu Tuất 2018, cả nước nói chung, tỉnh Đồng Nai nói riêng có nhiều sự kiện đáng nhớ trong đời sống chính trị, văn hóa, xã hội. Đây là năm cả nước và tỉnh Đồng Nai khởi sắc với những hoạt động khởi nghiệp trên mọi lĩnh vực, có bước tiến mới trong chương trình quốc gia xây dựng nông thôn mới. Văn nghệ sĩ Đồng Nai với những sáng tác phong phú nhiều thể loại đã góp phần không nhỏ vào việc tuyên truyền, cổ vũ những thành tựu về kinh tế- văn hóa xã hội của tỉnh, lập thành tích chào mừng sự kiện 320 năm hình thành vùng đất Biên Hòa- Đồng Nai. Với riêng Hội VHNT Đồng Nai, năm 2018 cũng là năm cuối của nhiệm kỳ 2014-2018, chuẩn bị bước sang một nhiệm kỳ mới.

Chào đón năm mới Kỷ Hợi, Tạp chí Văn Nghệ Đồng Nai ra số Xuân 2019 để nhìn lại chặng đường vừa đi qua với những thành tựu đáng nhớ, đây cũng là món quà ý nghĩa dành tặng các văn nghệ sĩ nhân dịp cả nước tưng bừng đón tết cổ truyền của dân tộc.

Ban biên tập Tạp chí Văn Nghệ Đồng Nai trân trọng kính mời các nhà văn, nhà thơ, các nghệ sĩ hội viên chuyên ngành TW, hội viên Hội VHNT Đồng Nai, cộng tác viên, bạn đọc trong và ngoài tỉnh đóng góp những tác phẩm tâm huyết cho tạp chí Xuân Văn Nghệ Đồng Nai.

Bài gửi số Xuân xin ghi rõ tên thật hoặc bút danh, địa chỉ, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng, địa chỉ tiếp nhận:

- Hội Văn học, Nghệ thuật Đồng Nai - số 30 Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Tiến, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

- Email: tcvannghedongnai@gmail.com

Mọi liên hệ gửi bài xin thực hiện đến hết tháng 12/2018.

VNĐN