KHỐI THI ĐUA 11 TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2018, PHÁT ĐỘNG THI ĐUA NĂM 2019

Khối 11 ký kết thi đua năm 2019.jpg
Khối 11 ký kết thi đua năm 2019 - Ảnh: Trung Tiến

Sáng 27/2/2019, Khối thi đua 11 tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2018, phát động thi đua năm 2019. Dự hội nghị có bà Vy Vũ Hồng Thảo - Trưởng Ban Thi đua - khen thưởng tỉnh.

Khối thi đua 11 có 12 đơn vị tổ chức chính trị, xã hội, nghề nghiệp, được chia thành 02 nhóm: nhóm Chuyên môn - Trí thức và nhóm An sinh - Xã hội; Hội VHNT thuộc nhóm Chuyên môn - Trí thức.

Ban đại diện Hội người cao tuổi với vai trò Khối trưởng thi đua năm 2018 đã biểu dương thành tích nỗ lực của các đơn vị, ngoài hoạt động chuyên môn rất đa dạng còn tổ chức nhiều hoạt động cộng đồng, mang lại hiệu ứng xã hội tích cực. Hai đơn vị nhận cờ thi đua xuất sắc năm 2018 được mời trình bày báo cáo tham luận gồm Hội Văn học Nghệ thuật (Đại diện nhóm Chuyên môn - Trí thức) và Hội Nạn nhân chất độc da cam (đại diện nhóm An sinh - Xã hội). Năm 2018 là năm thứ hai liên tiếp Hội VHNT được nhận cờ thi đua xuất sắc của khối. Các đơn vị còn lại nhận bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh.

12 đơn vị cùng ký kết giao ước thi đua năm 2019, Ban đại diện Hội người cao tuổi chuyển giao vai trò Khối trưởng thi đua năm 2019 cho Liên hiệp các Hội Khoa học - Kỹ thuật.

Hồng Ngọc