KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP HỘI VHNT ĐỒNG NAI
TRAO QUYẾT ĐỊNH KẾT NẠP 02 NSNA VIỆT NAM TẠI ĐỒNG NAI

Sáng ngày 04/11/2019, tại hội trường Hội VHNT tỉnh Đồng Nai đã diễn ra buổi họp mặt của Chi hội Nghệ sĩ​ Nhiếp Ảnh Việt Nam tỉnh Đồng Nai, với sự tham dự của Phó Chủ tịch Thường trực Hội Hoàng Ngọc Điệp và Trưởng, phó ban chuyên ngành Nhiếp ảnh cùng 14 hội viên của Chi hội Ban chấp hành Chi hội theo ủy quyền của Hội NSNA Việ​t Nam đã  trao quyết định kết nạp của Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam cho hai hội viên mới: Lò Văn Hợp và Nguyễn Mạnh Hà, đồng thời phổ biến phương hướng hoạt động của Chi hội trong thời gian tới.

e3d34944e5b503eb5aa4.jpg
 Phó Chủ tịch Thường trực Hội Hoàng Ngọc Điệp và NSNA Nguyễn Đình Quốc Văn - UV BCH Hội VHNT Đồng Nai tặng hoa cho 2 hội viên mới

2793ae960267e439bd76.jpg
    Chúc mừng hội viên mới

Trong không khí vui vẻ và  đoàn kết, các hội viên đã trao đổi, thảo luận thống nhất nội dung, chương trình và thời gian tham dự Đại hội Hội Nghệ Sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam tại Hà Nội vào ngày 7-10/12/2019.

H.Q