CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2024 - MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN, MỪNG ĐẤT NƯỚC
HỘI VĂN HỌC, NGHỆ THUẬT NHẬN CỜ THI ĐUA XUẤT SẮC HẠNG NHẤT

Hình 1 (1).JPG
Đại diện Hội VHNT Đồng Nai và các đươn vị nhận cờ thi đua xuất sắc hạng Nhất năm 2018 - Ảnh: Huy Anh

Sáng 19/4 tại Trung tâm tổ chức sự kiện tỉnh (Quảng trường tỉnh) đã diễn ra Lễ tôn vinh điển hình tiên tiến tỉnh Đồng Nai lần thứ hai năm 2019 và tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2018, ký kết thi đua năm 2019.

Danh sách các tập thể có thành tích cao trong phong trào thi đua yêu nước năm 2018  gồm 99 đơn vị, trong đó có 22 đơn vị nhận cờ thi đua xuất sắc hạng nhất, 17 đơn vị nhận cờ thi đua xuất sắc hạng nhì, 7 đơn vị nhận cờ thi đua xuất sắc hạng ba, 40 đơn vị nhận bằng khen của UBND tỉnh. Ngoài ra, còn có 5 đơn vị có thành tích xuất sắc trên một số lĩnh vực và 8 đơn vị có thành tích xuất sắc trong hoạt động Cụm, Khối thi đua năm 2018 được nhận bằng khen của Uỷ ban nhân dân tỉnh.

Bà Hoàng Ngọc Điệp - Phó chủ tịch thường Hội VHNT Đồng Nai đã thay mặt tập thể Hội nhận cờ thi đua xuất sắc hạng nhất. Đây là lần thứ hai liên tiếp Hội VHNT Đồng Nai vinh dự được nhận cờ thi đua xuất sắc hạng nhất do Khối thi đua số 11 bình chọn.

Theo quyết định số 950/QĐ – UBND ngày 29/3/2019 của Uỷ ban nhân dân tỉnh về việc củng cố tổ chức Cụm, Khối thi đua tỉnh Đồng Nai, Hội VHNT thuộc Khối thi đua 11, bao gồm hai bộ phận: Nhóm chuyên môn trí thức gồm 6 đơn vị (Hội VHNT, Hội Nhà báo, Hội khuyến học, Liên hiệp các Hội KH và KT, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị, Đoàn Luật sư), Nhóm An sinh xã hội gồm 6 đơn vị (Hội chữ thập đỏ, Hội người mù, Ban đại diện Hội người cao tuổi, Hội nạn nhân chất độc da cam/ dioxin, Hội Cựu thanh niên xung phong, Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ).

H.N