CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2024 - MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN, MỪNG ĐẤT NƯỚC
LIÊN HOAN ÂM NHẠC KHU VỰC PHÍA NAM 2019

Liên hoan Âm nhạc toàn quốc khu vực phía Nam đã diễn ra trong 3 ngày  từ 26/8 đến 28/8/2019 tại Nhà hát Quân đội Thành phố Hồ Chí Minh. Liên hoan quy tụ hơn 200 nhạc sĩ, nghệ sĩ của 18 tỉnh thành của 19 chi hội nhạc sĩ; với trên 50 tiết mục đã được trình diễn.

Chi Hội Nhạc sĩ Việt Nam tại Đồng Nai tham gia dự thi hai tiết mục:tác phẩm “Mẹ và con”,  sáng tác Nhạc sĩ Cao Hồng Sơn, do ca sĩ Ngọc Mai biểu diễn; và tác phẩm “Điện sáng về làng Chơ Ro” do Nhạc sĩ Điểu Được sáng tác và biểu diễn.

IMG_1584.JPG

Ảnh trên: Nhạc sĩ Cao Hồng Sơn (thứ tư từ phải sang), đại diện cho Chi hội Nhạc sĩ Đồng Nai; ảnh dưới: Nhạc sĩ Điểu Được trình diễn ca khúc của mình tại Liên hoan

IMG_1540.JPG

Chủ tịch Hội đồng thẩm định Hội Nhạc sĩ Việt Nam do Thiếu tướng Đức Trịnh đã tặng bằng khen cho các tiết mục đoạt giải, trong đó có 03 giải A, 10 giải B, 6 giải loại Khuyến khích.

Tiết mục “Điện sáng về làng Chơ Ro” sáng tác, biểu diễn Nhạc sĩ Điểu Được của đoàn Đồng Nai đã giành được giải thưởng khuyến khích trong Liên hoan Âm nhạc khu vực phía nam 2019 tại TP. HCM.

Tin ảnh: Trần Viết Bính