NHỮNG HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY SÂN KHẤU VIỆT NAM Ở ĐỒNG NAI

Vừa qua, tỉnh Đồng Nai đã có những hoạt động sôi nổi chào mừng Ngày sân khấu Việt Nam lần thứ 10 (12/8 âm lịch). Lần đầu tiên chương trình nghệ thuật “Hội ngộ nghệ sĩ miền Đông”  được tổ chức tại Đồng Nai, do Hội Văn học Nghệ thuật Đồng Nai phối hợp với Liên chi hội sân khấu miền Đông và Sở Văn hóa - Thể thao – Du lịch tỉnh tối 07/9/2019 tại Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai, với sự góp mặt của các chi hội sân khấu 8 tỉnh miền Đông Nam bộ cùng nhiều gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng trong khu vực.

Trong chương trình, khán giả Đồng Nai đã được thưởng thức nhiều tiết mục đặc sắc của ngành sân khấu như hát Chầu văn, trích đoạn cải lương, biểu diễn ảo thuật, xiếc Kungfu, trong đó Đồng Nai đóng góp các tiết mục rất đặc sắc như hát múa Cô đôi Thượng Ngàn, trích đoạn “Bản án từ trái tim”, hợp ca “Rạng ngời xứ sở Đồng Nai”. Đến dự có bà Nguyễn Hòa Hiệp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở ngành, văn nghệ sĩ và đông đảo khán giả Đồng Nai.

Ngoài ra, Lễ giỗ Tổ ngành Sân khấu được tổ chức vào ngày 09/9/2019 tại Hội VHNT Đồng Nai. Anh chị em nghệ sĩ, diễn viên là hội viên của Hội VHNT Đồng Nai, của các đoàn nghệ thuật trong và ngoài tỉnh đã có dịp hội ngộ, tâm sự, chia sẻ về nghề diễn của mình.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGỘ NGHỆ SĨ MIỀN ĐÔ​NG

NSND Lê Tiến Thọ - Chủ tịch Hội NSSK Việt Nam phát biểu tại chương trình
Hát múa Cô đôi Thượng Ngàn
Trích đoạn vở diễn "Nỗi lòng Ngọc Hân"
Trích đoạn vở diễn "Bản án từ trái tim"
DSC07774.JPG
Một tiêt mục của Nhà hát Nghệ thuật Đồng Nai

DSC07739.JPG
Lãnh đạo tỉnh và khán giả Đồng Nai theo dõi chương trình
DSC07930.JPG
Bà Nguyễn Hòa Hiệp, Phó Chủ tị​ch UBND tỉnh và NSND Lê Tiến Thọ tặng hoa chúc mừng

các nghệ sĩ tham gia chương trình.

Tin: Ngô Hường

nh: Nguyễn An