CHÀO MỪNG 47 NĂM HÒA BÌNH, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2022) - Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!
KHAI GIẢNG LỚP BỐI DƯỠNG NÂNG CAO KIẾN THỨC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC VỀ BÁO CHÍ THÁNG 1- 2022Sáng 07/01/2022, tại Hà Nội, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông phối hợp cùng với Cục Báo chí tổ chức Lễ Khai giảng trực tuyến lớp “Bồi dưỡng nâng cao kiến thức quản lý nhà nước về báo chí” tháng 1 - 2022. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo nhà trường và lãnh đạo Cục Báo chí, cùng 90 học viên là lãnh đạo và cán bộ trong diện quy hoạch của các Sở Thông tin - Truyền thông, các báo và tạp chí trong cả nước, trong đó có Tạp chí Văn nghệ Đồng Nai.


Untitled 3-2.png
    Ông Đinh Đức Thiện - Hiệu trưởng 
Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý TT&TT phát biểu tại Lễ Khai giảng​

lớp bdqlnn-baochi2022.JPG
Học viên tham gia học trực tuyến


Vì hoàn cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhà trường phải tổ chức khóa học bằng hình thức trực tuyến, song công tác tổ chức, việc dạy và học đều được chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc. Khóa học kéo dài trong 2 tuần (từ 07/01 đến hết ngày 20/01) với 80 tiết với các chuyên đề trực tuyến, thảo luận và thực tế chuyên môn.

Ngay sau lễ khai giảng, lớp học đến với chuyên đề đầu tiên “Quản lý Nhà nước về báo chí” do ông Nguyễn Thanh Lâm - Cục trưởng Cục Báo chí - trình bày. Ông Nguyễn Thanh Lâm cũng giải đáp một số thắc mắc của học viên về những vấn đề liên quan đến quản lý nhà nước về báo chí hiện nay.

Tin, ảnh: MAI SƠN