CHÀO MỪNG NHỮNG NGÀY LỄ LỚN NĂM 2022 - Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!
HỘI NHÀ BÁO TỈNH ĐỒNG NAI HỌP MẶT TRUYỀN THỐNG KỶ NIỆM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM


Sáng 21/6, Hội Nhà báo tỉnh Đồng Nai đã tổ chức họp mặt truyền thống kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022). Đây là hoạt động thường niên của Hội Nhà báo, với sự tham dự của các đồng chí Nguyễn Sơn Hùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Huỳnh Ngọc Kim Mai - Trưởng ban VHXH Hội đồng Nhân dân tỉnh, Phạm Tấn Linh - Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Vũ Đình Trung - Phó Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai, đại diện các cơ quan, ban ngành, lãnh đạo và toàn thể hội viên Hội Nhà báo tỉnh Đồng Nai.

Thay mặt cho Hội Nhà báo tỉnh, nhà báo Đỗ Trung Tiến đã báo cáo kết quả hoạt động báo chí trong thời gian qua, nêu cao tinh thần trách nhiệm, yêu nghề của đội ngũ nhà báo tỉnh, qua đó đã vượt qua mọi khó khăn, trở ngại của dịch Covid-19, và gặt hái được những thành quả đáng khích lệ. Đồng chí Nguyễn Sơn Hùng thay mặt cho UBND tỉnh đã tặng hoa chúc mừng tập thể Hội Nhà báo, và ghi nhận những nỗ lực và thành quả ấn tượng của các nhà báo Đồng Nai; đồng thời khích lệ tinh thần lao động, sáng tạo không ngừng với những cải tiến trong công tác làm báo. Đồng chí bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, các nhà báo Đồng Nai luôn nêu cao tinh thần người chiến sĩ cách mạng trên mặt trận tư tưởng, tiếp tục góp phần cho sự nghiệp hội nhập và phát triển của tỉnh nhà. Qua đó, Hội Nhà báo tỉnh sẽ là cầu nối vững chắc giúp cho các hội viên thêm vững vàng bản lĩnh chính trị, nâng cao chất lượng báo chí, làm cho đời sống tinh thần của nhân dân tỉnh nhà thêm phong phú…


giải thưởng báo chí Dương Tử Giang- 2022.jpg
Hội Nhà báo tỉnh Đồng Nai trao giải báo chí Dương Tử Giang lần V (2020)


Nhân dịp này, Hội Nhà báo tỉnh thừa ủy quyền của Hội Nhà báo Việt Nam trao giải Báo chí Quốc gia năm 2020 cho nhóm tác giả Đồng Nai (do tình hình dịch bệnh không tổ chức trao giải vào cuối năm 2020 được). Hội Nhà báo tỉnh trao giấy khen cho 20 tác giả đạt giải báo chí Dương Tử Giang lần thứ V - năm 2020.

Hội Nhà báo tỉnh đã tổ chức trao giải thưởng Ngòi Viết vàng tỉnh Đồng Nai lần thứ 32 (năm 2021) và lần thứ 33 (năm 2022; gồm 01 giải Nhất, 03 giải Nhì, 05 giải Ba và 07 giải Khuyến khích).

Được biết, các phóng viên Đài PTTH Đồng Nai đã đạt 01 giải B và 01 giải C giải Báo chí Quốc gia năm 2022. Lễ trao giải được tổ chức tại Hà Nội tối 21/6/2022.

IMG_7679.JPG


Trong dịp này, Hội Nhà báo ra mắt ấn phẩm “Ngôn luận” - diễn đàn nghiệp vụ Hội Nhà báo Đồng Nai với nhiều tin, bài thông tin, trao đổi về nghiệp vụ báo chí của các nhà báo Đồng Nai.


HOÀNG PHONG