CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2024 - MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN, MỪNG ĐẤT NƯỚC
THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022

Đồng bào, cán bộ và chiến sĩ tỉnh nhà thân mến!

Nhân dịp năm mới 2022 và chào đón Xuân Nhâm Dần, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai thân ái gửi đến toàn thể Nhân dân lời thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

chuc-mung-nam-moi-2022.com_.jpg

Nhìn lại năm 2021, một năm đầy khó khăn, thách thức, tình hình thế giới có những diễn biến hết sức phức tạp, khó lường; dịch bệnh COVID-19 bùng phát tại một số khu vực trong cả nước đã gây ra nhiều tổn thất nặng nề cho xã hội, cho cả nước nói chung và tỉnh Đồng Nai nói riêng. Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước và sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là lực lượng y tế, lực lượng quân đội, công an trên địa bàn tỉnh, cùng với sự đồng lòng ủng hộ của Nhân dân và sự hỗ trợ về nhân lực, vật chất và tinh thần của các tổ chức, cá nhân, doanh nhân, chức sắc, nhà tu hành, lực lượng tình nguyện viên cùng chung một mục tiêu, khống chế và kiểm soát dịch bệnh COVID-19, đưa cuộc sống người dân trở lại trạng thái bình thường mới, góp phần thực hiện hiệu quả các mục tiêu quan trọng theo Nghị quyết của Tỉnh ủy và HĐND tỉnh năm 2021: tổng sản phẩm trên địa bàn - GRDP tăng 2,15%; thu nhập bình quân đầu người đạt 118 triệu đồng/năm.

Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai trân trọng sự đóng góp và biểu dương tinh thần vượt qua mọi khó khăn, thách thức, chung sức, chung lòng của toàn thể Nhân dân trong tỉnh làm nên sức mạnh, chiến thắng đại dịch COVID-19, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ tỉnh trong năm 2021.

Bước sang năm mới, với nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, của tỉnh, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai kêu gọi toàn thể Nhân dân tiếp tục phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc và truyền thống cách mạng vẻ vang “Miền Đông gian lao mà anh dũng”, chung sức, chung lòng cùng với Đảng bộ, chính quyền, toàn dân và toàn quân tỉnh nhà ra sức thi đua, học tập, lao động sáng tạo, phát huy các tiềm năng, thế mạnh tạo bứt phá mới để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng, đoàn thể năm 2022, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025, xây dựng tỉnh Đồng Nai phát triển toàn diện về kinh tế- xã hội.

Chào mừng năm mới 2022! Mừng Xuân Nhâm Dần, mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới, phát triển và hội nhập quốc tế, Tỉnh ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai kính chúc toàn thể đồng bào, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, chiến sĩ lực lượng vũ trang, công nhân, người lao động, nông dân, trí thức, doanh nhân, học sinh, sinh viên, thanh thiếu nhi tỉnh nhà, những người con quê hương Đồng Nai trên mọi miền Tổ quốc và ở nước ngoài, những người bạn đang sinh sống, học tập và làm việc tại Đồng Nai năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Mừng xuân mới, khí thế mới, quyết tâm mới, thắng lợi mới!

Chào thân ái và quyết thắng!

Đồng Nai, ngày 01 tháng 01 năm 2022

TỈNH ỦY - HĐND - UBND -