CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2024 - MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN, MỪNG ĐẤT NƯỚC
NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC SẮC PHỤC VỤ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN-2022

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2022 về sáng tác và quảng bá tác phẩm Văn học Nghệ thuật (VHNT), vừa qua, Hội VHNT Đồng Nai đã phối hợp với Nhà hát Nghệ thuật Đồng Nai dàn dựng các tiết mục sân khấu và ca nhạc để phục vụ nhu cầu thưởng thức nghệ thuật của đông đảo nhân dân trong và ngoài tỉnh dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần - 2022.

Một tiết mục phục vụ xuân Nhâm Dần - 2022 (ảnh Q.A)

Được biết, các chương trình được dàn dựng là ca cổ, trích đoạn cải lương và ca nhạc chọn lọc, đặc sắc mang chủ đề “Mừng Đảng, Mừng Xuân”. Các tiết mục do các tác giả thuộc Hội VHNT Đồng Nai sáng tác, các nghệ sĩ Nhà hát biểu diễn. Theo đó, chương trình ca cổ gồm 6 tiết mục: Tình mẹ, Những khúc ca Xuân, Ước nguyện tháng Giêng, Xin giữ mãi mùa Xuân, Mùa Xuân khát vọng, Cảm xúc làng Sen (do các tác giả NSƯT Quế Anh, Tô An Nhiên, Lâm Hữu Tặng, Thùy Dương sáng tác). Chương trình ca nhạc gồm 5 ca khúc: Huyền thoại Việt Nam, Xuân về nơi đảo xa, Xuân hy vọng, Kỷ niệm tuổi thơ Xuân,  Xuân quê hương (do các nhạc sĩ Cao Hồng Sơn, Đoàn Quang Trung, Mai Duy Đức, Nguyễn Bòn, Nguyễn Phương sáng tác). Bên cạnh đó còn dàn dựng 6 trích đoạn cải lương do các nghệ sĩ Nhà hát biểu diễn.

Các chương trình trên được Đài PTTH Đồng Nai ghi hình, và sẽ phát sóng trong các ngày Tết Nguyên đán Nhâm Dần, 2022.

​HOÀNG PHÚ