Hội Văn học Nghệ thuật Đồng Nai làm Trưởng Khối thi đua 11 năm 2022

Sáng 15-3-2022, Khối thi đua 11 tỉnh Đồng Nai đã tổ chức hội nghị tổng kết năm 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Tới dự hội nghị có ông Nguyễn Sơn Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Ban Thi đua khen thưởng tỉnh và lãnh đạo, cán bộ phụ trách công tác thi đua của 12 đơn vị thành viên thuộc Khối 11.

ký kết thi đua khối 11-1503.jpg

Các đơn vị thành viên Khối thi đua 11 ký kết giao ước ​thi đua năm 2022 (ảnh Hải Yến)

nhận cờ khối trưởng 11 - 1503.2022.jpg

Bà Hoàng Ngọc Điệp - Phó Chủ tịch Hội VHNT Đồng Nai (trái) nhận cờ luân lưu khối trưởng Khối thi đua 11 (ảnh Hải Yến)

Khối thi đua 11 gồm 12 cơ quan, được chia thành 2 nhóm là “Chuyên môn - Trí thức” và “An sinh – Xã hội”. Năm 2021, khối trưởng là Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, khối phó là Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh. Mặc dù dịch Covid-19 gây nhiều khó khăn đối với một số hoạt động và phong trào thi đua của Khối, nhưng các đơn vị luôn thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch; linh hoạt xây dựng, triển khai, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn đạt kế hoạch đề ra. Với các thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong việc thực hiện phong trào thi đua yêu nước năm 2021, các đơn vị thành viên Khối Thi đua 11 đã đạt được: 1 Huân chương Lao động Hạng 2; 1 Huân chương Lao động Hạng 3; 8 Cờ Thi đua cấp Trung ương; 7 Bằng khen cấp Bộ, ngành; 4 Cờ Thi đua UBND tỉnh; 33 Bằng khen cấp tỉnh.

Được biết, năm 2022, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh thuộc nhóm Chuyên môn – Trí thức được phân công đảm nhiệm làm Khối trường; Đoàn Luật sư tỉnh làm Khối phó.

Hoàng Tiến Điểm