CHÀO MỪNG 90 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 - 3/2/2020); MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020

ĐỒNG NAI CÓ THÊM MỘT NGHỆ SĨ ƯU TÚ CẢI LƯƠNG

Vừa qua, Chủ tịch Nước đã ký quyết định phong tặng, truy tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân, Nghệ sĩ ưu tú đối với 391 nghệ sĩ trong cả nước, dịp này nghệ sĩ Trần Xuân Vui (Xuân Vương) của Đồng Nai đã được phong tặng danh hiệu NSƯT.

GIỚI THIỆU VỞ DIỄN MỚI: “BÃO TÁP MỘT VƯƠNG TRIỀU”

Nhà hát Nghệ thuật truyền thống Đồng Nai tiếp tục giới thiệu một vở diễn mới chuẩn bị cho Liên hoan sân khấu cải lương chuyên nghiệp toàn quốc 2018: “Bão táp một vương triều”. Vở cải lương của soạn giả Đăng Minh, do NSND Giang Mạnh Hà đạo diễn.

TIẾNG THÚ GỌI RỪNG

Trang trí ước lệ, cảnh núi rừng, dòng thác chảy, những phiến đá nhấp nhô. Tú: Này Cơ, qua đây, tình hình sao rồi? Có thể tách Vân ra khỏi đoàn của ba cô ấy được không?

CON CÁ LĂNG

Vườn tượng trong Khu dự trữ sinh quyển. Trung và Thảo hẹn nhau.

VỀ VỚI NGUỒN XƯA

Nam: Ngược dòng Trị An thuyền lên miền thượng. Giữa hồ trong như nghe tiếng thì thầm… Nữ: Tiếng vọng xưa hòa bao nhịp con tim Đời tiếp đời cùng chung tay xây dựng…

MỜI BẠN LÊN RỪNG

Xin kính chào bà con khắp mọi miền đất nước Về Đồng Nai thăm lại rừng xưa. Xưa… thời xưa… kháng chiến là chiến khu Đê (Đ) Nay hòa bình là khu Dự trữ sinh quyển của thế giới.

LÀM RỂ MÃ ĐÀ

Cảnh: Nhà bà Năm (Hạnh vừa tưới hoa vừa ngân nga một ca khúc về rừng)

HƯƠNG RỪNG

Văng vẳng bên tai tiếng chim chóc ríu rít líu lo như cung đàn muôn điệu, hỡi khách lãng du có thấy lòng xao xuyến khi về chiến khu xưa, dừng chân trước cảnh đẹp như tranh với không khí trong... lành. Nguồn nước vô tư tuôn chảy không ngừng

CON ĐƯỜNG MỚI

Trang trí ước lệ. Nhà ông Ất một buổi chiều cuối năm. Bà Sửu đang quét dọn nhà cửa vẻ nóng ruột đi ra đi vào.

CON ĐƯỜNG CHỞ ƯỚC MƠ

Đoàn cán bộ huyện đi khảo sát, trên đường đi đến ấp 3, con đường đang làm bị bỏ dở, lầy lội xe bị trợt bánh, xe bị lún, phải nhờ dân trong ấp ra kéo xe, nhưng không thể đi xe tiếp, cả bốn cùng xắn quần qua con đường lầy.

1 - 10 Next