CHÀO MỪNG 90 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 - 3/2/2020); MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020

CHÙM THƠ MINH HẠ

Nhà thơ Minh Hạ tên thật là Phạm Thị Minh Hệ, sinh năm 1953, nguyên giảng viên Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai, hiện là Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thơ Trấn Biên.

DƯƠNG THU HƯỜNG – “BÔNG HỒNG ĐEN” ĐÁNG TRỌNG

Dương Thu Hường là một hội viên hiếm hoi trong đội ngũ công nhân lao động, trực tiếp làm ra sản phẩm vật chất có tình yêu đối với văn học và có thể sáng tác được cả thơ, truyện ngắn, bút ký...

THƠ ĐỖ MINH DƯƠNG - NẶNG LÒNG LỤC BÁT

Không của cải, chẳng bạc tiền Câu thơ thì mỏng, nỗi niềm thì sâu Chong đèn thức trắng đêm thâu Trang thơ tóc rụng hai màu trắng đen

ĐƯỜNG ĐẾN CHÂN TRỜI - MỘT TẬP DU KÝ MỚI LẠ

Đường đến chân trời là tập sách mới nhất của tác giả Hoàng Đình Nguyễn viết về chuyến du lịch vừa thực hiện, nhờ cảm hứng của những chuyến đi và những quyển sách hay ông đọc được.

NHÀ THƠ NGUYỄN HOÀI NHƠN “ĐỊNH VỊ” THƠ

Với tập thơ Định vị thơ, Nguyễn Hoài Nhơn bộc bạch: “thơ như một thiên mệnh để thức tỉnh lương tâm, làm giàu có tâm hồn và thúc giục đồng loại vươn đến những điều cao đẹp”.

SÁCH MỚI CỦA NHÀ VĂN ĐÀO SỸ QUANG

Trong hai năm trở lại đây, Đào Sỹ Quang tiếp tục trình làng hai tập truyện mới: Điều như không thể và Đối mặt với nhiều tìm tòi, sáng tạo mới.

KHÍ PHÁCH BIÊN HÙNG - SÁCH MỚI CỦA NHÀ VĂN NGUYỄN THÁI HẢI

Kỷ niệm 70 tuổi, nhà văn Nguyễn Thái Hải cho ra mắt tập truyện lịch sử “Khí phách Biên Hùng”, viết về các nhân vật lịch sử Nguyễn Đức Ứng, Đoàn Văn Cự, 9 thủ lĩnh trại Lâm Trung của Biên Hòa - Đồng Nai​.

NHỚ MÃI - TẬP THƠ MỚI CỦA HOÀNG VĂN THỐNG

Hoàng Văn Thống là một người yêu thơ đến lạ lùng. Nhớ mãi là tập thơ thứ ba của ông được NXB Hội Nhà văn xuất bản quý III/2019.

NỬA NGÀY CHIẾN TRANH - SÁCH MỚI CỦA NHÀ VĂN DƯƠNG ĐỨC KHÁNH

Nhà văn Dương Đức Khánh vừa cho ra mắt tập truyện “Nửa ngày chiến tranh” (Nhà xuất bản Hà Nội). Đây là tập sách được chọn lọc từ nhiều năm cầm bút sáng tác của tác giả.

TẬP THƠ NHẶT GIÓ SANG MÙA

Hoàng Thị Minh Hòa là hội viên mới của Hội VHNT Đồng Nai, song lại là giọng thơ nữ khá quen thuộc ở tỉnh nhà. Chị sinh năm 1956, quê quán Thanh Hóa, hiện đang sinh sống tại thành phố Biên Hòa.

1 - 10 Next