KỶ NIỆM 43 NĂM THÀNH LẬP HỘI VĂN HỌC NGHỆ THUẬT ĐỒNG NAI (22/12/1979 - 22/12/2022) - CHÀO MỪNG NHỮNG NGÀY LỄ LỚN NĂM 2022 - Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!

TẠP CHÍ VĂN NGHỆ ĐỒNG NAI THỰC HIỆN CHUYÊN TRANG VỀ CHI HỘI MỚI ĐƯỢC THÀNH LẬP

Tạp chí Văn nghệ Đồng Nai số 57 (tháng 11/2022) giới thiệu một loạt tin, bài về Chi hội Nhà văn Đồng Nai mới được thành lập. Chi hội được Nhà văn Nguyễn Quang Thiều - Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam - ký quyết định thành lập ngày 29/9/2022; và làm lễ ra mắt ngày 25/10/2022 tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

KHÚC TRÁNG CA VỀ “HÀ NỘI - ĐIỆN BIÊN PHỦ TRÊN KHÔNG”

“CAO HƠN BẦU TRỜI” là bộ phim truyện truyền hình 50 tập do Nhà văn Đại tá Nguyễn Minh Ngọc biên kịch, Hãng phim Giải phóng sản xuất. Bộ phim được Cục Điện ảnh chọn trình chiếu trong đợt kỷ niệm 88 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, xuân Mậu Tuất 2018.

MỘT CUỐN SÁCH THANH LỌC TÂM HỒN

Nếu “Giản dị là lời nói cuối cùng của tài năng và kinh nghiệm” thì Hồi ký Gánh gánh... gồng gồng... của nữ sĩ, đạo diễn Xuân Phượng là cuốn sách Giản dị.

CHÙM THƠ VĂN XUÔI NGUYỄN NHUẬN HỒNG PHƯƠNG

Chùm thơ văn xuôi của tác giả Nguyễn Nhuận Hồng Phương: Khúc tự lòng, Gai hoa hồng, Miền khát vọng

CHI HỘI NHÀ VĂN ĐỒNG NAI: MỘT MIỀN VĂN CHƯƠNG TRÙ PHÚ

Các nhà văn là Hội viên Hội Nhà văn Việt Nam – Chi hội Đồng Nai thuộc thế hệ trưởng thành từ “Đổi mới” (1986), sống và viết trong bối cảnh đất nước hòa bình và hội nhập toàn cầu hóa. Họ kế thừa lịch sử dân tộc và truyền thống văn học Đồng Nai.

GIỚI THIỆU HỘI VIÊN MỚI: NGUYỄN TRÂM OANH

Nguyễn Trâm Oanh đang là Cộng tác viên của Trung tâm Văn hóa Điện ảnh Đồng Nai, và vừa được kết nạp Ban Sân khấu - Điện ảnh, Hội VHNT Đồng Nai.

GIỚI THIỆU HỘI VIÊN MỚI: VŨ SƠN LÂM

Vũ Sơn Lâm sinh năm 1988, quê quán: Nam Hoa, Nam Lợi, Nam Định, hiện tại là giáo viên trường THCS Ngô Quyền, TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

GIỚI THIỆU HỘI VIÊN MỚI: MAI TÚ NGỌC

Mai Tú Ngọc sinh năm 2000, quê quán Thành phố Hải Phòng, hiện đang sinh sống và làm việc cùng cha mẹ tại Thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

Đinh Hoàng Loan: Kể chuyện cùng thơ

Tôi yêu thơ của Đinh Hoàng Loan bởi trong thơ cô đầy ắp tình người, bởi những khát vọng được yêu, được sống như những người bình thường nhất.

Nghệ sĩ nhân dân Giang Mạnh Hà: Cho những khát vọng thăng hoa

Giới nghệ sĩ cải lương miền Nam thường gọi anh là “cơn gió lạ phương Nam”, bởi những thành công của một nghệ sĩ gốc Bắc trong một lĩnh vực không phải là “nhau rún” của mình.

1 - 10 Next