CHÀO MỪNG 90 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 - 3/2/2020); MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020

TRAO GIẢI THIẾT KẾ SÔNG PHỐ TẠI ĐẠI HỘI HỘI KIẾN TRÚC SƯ ĐỒNG NAI

Sáng 27/12/2019, Hội Kiến trúc sư tỉnh Đồng Nai tổ chức Đại hội lần thứ V (nhiệm kỳ 2020 – 2025) tại Trung tâm Văn miếu Trấn Biên

VĂN HỌC NGHỆ THUẬT ĐỒNG NAI - 40 NĂM HÀNH TRÌNH ĐI TỚI

Cổng thông tin điện tử Hội VHNT Đồng Nai giới thiệu cùng bạn đọc bài viết của NSND. Đạo diễn Giang Mạnh Hà về hành trình 40 năm thành lập và phát triển của Hội VHNT Đồng Nai.

LỄ AN VỊ TƯỢNG ĐẠI TÁ LÊ BÁ ƯỚC VÀ GIỚI THIỆU SÁCH MỚI TẠI THƯ VIỆN CÙ LAO RÙA

Kỷ niệm 75 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (1944 -2019), tại thư viện tư nhân Cù lao Rùa đã diễn ra Lễ an vị tượng của cố Nhà văn, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Lê Bá Ước (1931- 2016), và ra mắt tập thơ mới: “Chữ tình có một chữ tình”

LÃO TƯỚNG PARK HANG SEO VÀ ĐOÀN QUÂN SAO VÀNG

Những chiến tích lẫy lừng của thầy trò Park Hang Seo mang đến cho bóng đá Việt Nam trong hai năm qua đã trở thành nguồn cảm xúc vô tận cho tác giả Thy Đường, dưới góc nhìn của người hâm mộ.

"NIỀM KHÁT" - MỘT VỞ DIỄN ĐƯỢC CHÀO ĐÓN

Liên hoan quốc tế sân khấu thử nghiệm lần thứ 4 tại Hà Nội đã khép lại, nhưng “Niềm khát” của NSUT Quế Anh (Đồng Nai) vẫn còn mãi dư âm trong lòng công chúng Thủ đô và công chúng yêu sân khấu cả nước...

40 NĂM THÀNH LẬP HỘI: NGỌN LỬA NGHỀ ẤP IU NỒNG ĐƯỢM

Tháng 12/2019, Hội VHNT Đồng Nai tròn 40 năm thành lập. Nhân dịp này, trang thông tin điện tử của Hội VHNT Đồng Nai tiếp tục trích đăng một số bài viết của các văn nghệ sĩ Đồng Nai...

40 NĂM THÀNH LẬP HỘI: XÂY MÁI NHÀ CHUNG

Tháng 12/2019, Hội VHNT Đồng Nai tròn 40 năm thành lập. Trang thông tin điện tử của Hội VHNT Đồng Nai xin trích đăng một số bài viết của các văn nghệ sĩ Đồng Nai viết về những kỷ niệm, tâm tình trong sáng tác và sinh hoạt Hội.

NHỮNG NGƯỜI NGHĨA HIỆP

Xuất thân từ nhiều thành phần và độ tuổi khác nhau, họ gặp nhau ở tinh thần vì sự bình yên của mọi người. Họ là những thành viên của các câu lạc bộ (CLB) phòng, chống tội phạm trên địa bàn TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

MƯỜI NĂM – MỘT HÀNH TRÌNH SÁNG TÁC

Tổng kết 10 năm chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, Đồng Nai là một trong hai tỉnh đầu tiên trong cả nước hoàn thành nhiệm vụ. Và đây cũng là hành trình 10 năm văn nghệ sĩ Đồng Nai tiếp cận và sáng tác về đề tài này.

TỤC LỆ ỨNG XỬ Ở ĐỒNG NAI XƯA

Làng xã ở Đồng Nai vốn có nguồn gốc từ miền Bắc và miền Trung định cư hơn ba thế kỷ tại đây, định hình nên bản sắc văn hóa của con người vùng miền Đông Nam bộ do vậy văn hóa giao tiếp ứng xử của họ cũng mang đặc trưng của cư dân vùng đất này.

1 - 10 Next