KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP HỘI VHNT ĐỒNG NAI

LÃO TƯỚNG PARK HANG SEO VÀ ĐOÀN QUÂN SAO VÀNG

Những chiến tích lẫy lừng của thầy trò Park Hang Seo mang đến cho bóng đá Việt Nam trong hai năm qua đã trở thành nguồn cảm xúc vô tận cho tác giả Thy Đường, dưới góc nhìn của người hâm mộ.

"NIỀM KHÁT" - MỘT VỞ DIỄN ĐƯỢC CHÀO ĐÓN

Liên hoan quốc tế sân khấu thử nghiệm lần thứ 4 tại Hà Nội đã khép lại, nhưng “Niềm khát” của NSUT Quế Anh (Đồng Nai) vẫn còn mãi dư âm trong lòng công chúng Thủ đô và công chúng yêu sân khấu cả nước...

40 NĂM THÀNH LẬP HỘI: NGỌN LỬA NGHỀ ẤP IU NỒNG ĐƯỢM

Tháng 12/2019, Hội VHNT Đồng Nai tròn 40 năm thành lập. Nhân dịp này, trang thông tin điện tử của Hội VHNT Đồng Nai tiếp tục trích đăng một số bài viết của các văn nghệ sĩ Đồng Nai...

40 NĂM THÀNH LẬP HỘI: XÂY MÁI NHÀ CHUNG

Tháng 12/2019, Hội VHNT Đồng Nai tròn 40 năm thành lập. Trang thông tin điện tử của Hội VHNT Đồng Nai xin trích đăng một số bài viết của các văn nghệ sĩ Đồng Nai viết về những kỷ niệm, tâm tình trong sáng tác và sinh hoạt Hội.

NHỮNG NGƯỜI NGHĨA HIỆP

Xuất thân từ nhiều thành phần và độ tuổi khác nhau, họ gặp nhau ở tinh thần vì sự bình yên của mọi người. Họ là những thành viên của các câu lạc bộ (CLB) phòng, chống tội phạm trên địa bàn TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

MƯỜI NĂM – MỘT HÀNH TRÌNH SÁNG TÁC

Tổng kết 10 năm chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, Đồng Nai là một trong hai tỉnh đầu tiên trong cả nước hoàn thành nhiệm vụ. Và đây cũng là hành trình 10 năm văn nghệ sĩ Đồng Nai tiếp cận và sáng tác về đề tài này.

TỤC LỆ ỨNG XỬ Ở ĐỒNG NAI XƯA

Làng xã ở Đồng Nai vốn có nguồn gốc từ miền Bắc và miền Trung định cư hơn ba thế kỷ tại đây, định hình nên bản sắc văn hóa của con người vùng miền Đông Nam bộ do vậy văn hóa giao tiếp ứng xử của họ cũng mang đặc trưng của cư dân vùng đất này.

MỘT SỐ VẤN ĐỀ BẢO TỒN VÀ PHÁT TRIỂN NGHỂ GỐM BIÊN HÒA

Đồng Nai có nhiều nguồn nguyên liệu và tài nguyên khoáng sản để hình thành nên những nghề truyền thống. Trong đó, đáng kể nhất vẫn lả làng gốm Biên Hòa có lịch sử hình thành và phát triển mấy thế kỷ qua.

HỘI NỮ TRÍ THỨC TỈNH ĐỒNG NAI: KHÔNG NGỪNG PHÁT TRIỂN

Kiến tạo bình an, đắp xây hạnh phúc - đó là ý nghĩa các công việc mà hội Nữ trí thức tỉnh Đồng Nai đã thực hiện trong thời gian qua

MẠNG XÃ HỘI VÀ LUẬT AN NINH MẠNG

Dân số Việt Nam xấp xỉ 96 triệu người, tỷ lệ sử dụng Internet chiếm hơn 66% (đứng thứ 16 trên thế giới về số lượng người sử dụng Internet), trong đó có khoảng 94% người dùng Interntet với mục đích sử dụng mạng xã hội. Các mạng xã hội được người dùng Việt Nam sử dụng phổ biến là Facebook, Zalo, Youtube, Instagram…

1 - 10 Next