CHÀO MỪNG 47 NĂM HÒA BÌNH, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2022) - Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!

MỘT THOÁNG BẠC LIÊU

Bác sĩ Hồng Hoa, một người bạn cùng thế hệ Học sinh miền Nam với vợ chồng tôi, sau tết Nguyên đán đã ngỏ lời mời chúng tôi cùng tham gia một chuyến “Về đất phương Nam”

HÌNH ẢNH BÁC HỒ TRONG LÒNG NHÂN DÂN CAMPUCHIA

Bác Hồ muôn vàn kính yêu của chúng ta không chỉ sống mãi trong lòng dân tộc Việt Nam mà còn sống mãi trong lòng dân tộc Khme anh em.

50 NĂM GIẢI PHÓNG QUẢNG TRỊ

Quảng Trị là tỉnh đầu tiên ở miền Nam được giải phóng trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của nhân dân Việt Nam vào ngày 01/5/1972.

CÀ PHÊ SÁCH Ở BIÊN HÒA

Nhân ngày Sách Việt Nam và Văn hóa đọc (21/4): Trên đường Cách mạng tháng Tám, phía bờ sông gần Nhà hàng Đồng Nai, nay là Cà phê Hoài Phố, từng có một quán Cà phê sách Đông Tây...

HỘI NGƯỜI MÙ TỈNH ĐỒNG NAI LUÔN CHÚ TRỌNG ĐỜI SỐNG HỘI VIÊN

Tại Đồng Nai, Hội Người mù tỉnh thuộc Khối thi đua số 11, cũng là đơn vị truyền cảm hứng mạnh mẽ cho phong trào thi đua yêu nước toàn tỉnh

CHUNG MỘT NGUỒN CỘI, CHUNG MỘT TƯƠNG LAI…

Là một người con xứ Quảng, hiện sinh sống và làm việc trên mảnh đất Đồng Nai, như mọi người dân đất Việt khác đều hướng về đất tổ, hướng về cội nguồn của dân tộc, không chỉ trong dịp Giỗ tổ...

CẦN CÓ THÊM NHIỀU CUỘC THI VIẾT “VỀ NHÀ”

Cuộc thi viết tản văn với chủ đề “Về nhà” đã kết thúc, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng người viết và bạn đọc.

THÊM MỘT CHƯƠNG TRÌNH TÔN VINH TRUYỆN KIỀU: THƯƠNG CÕI NGƯỜI TA

Nhà thơ, nhà nghiên cứu văn học Phan Nhật Chiêu vừa có buổi luận bình Truyện Kiều đầu tiên ngày 20/02 với chủ đề “Bụi hồng và nước Xuân”, buổi thứ hai chiều 27/02 với chủ đề “Quyết đền ba Xuân”.

VĂN HỌC NGHỆ THUẬT TÔN VINH NHỮNG GIÁ TRỊ TỐT ĐẸP CỦA CUỘC SỐNG

Năm 2022 đã mở ra nhiều hứa hẹn với những mùa sáng tác mới, trong đó kinh nghiệm của một năm hoạt động trong hoàn cảnh đại dịch hoành hành đã tạo cho văn nghệ sĩ Đồng Nai khả năng thích ứng và bản lĩnh sáng tạo mới.

THẦM LẶNG TỎA HƯƠNG

Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, mỗi hội viên của Hội thực sự là một “chiến sĩ trong pháo đài chống dịch Covid-19”.

1 - 10 Next