CHÀO MỪNG 45 NĂM ĐẤT NƯỚC HÒA BÌNH, THỐNG NHẤT (30/4/1975 - 30/4/2020) - CHÀO MỪNG NHỮNG NGÀY LỄ LỚN NĂM 2020 - TOÀN DÂN CHỐNG DỊCH, CHUNG TAY ĐẨY LÙI COVID-19
NỬA NGÀY CHIẾN TRANH - SÁCH MỚI CỦA NHÀ VĂN DƯƠNG ĐỨC KHÁNH


     Nhà văn Dương  Đức Khánh vừa cho ra mắt tập truyện “Nửa ngày chiến tranh” (Nhà xuất bản Hà Nội). Đây là tập sách được chọn lọc từ nhiều năm cầm bút sáng tác của tác giả. 

2019_10_06 19_35 Office Lens.jpg     Vì vậy, chúng ta có thể đọc lại một số truyện ngắn hay đã góp phần làm nên tên tuổi của Dương Đức Khánh như Nông nổi cù lao, Ông Ba Rạch Đùng, Người chợ Kệ... Ngoài ra, nhiều sáng tác mới không kém sự độc đáo, hấp dẫn như  Bông mai bảy cánh, Cuộc xử bắn trước rạng đông, Người thợ mã, Nghệ sĩ vườn… Mỗi tác phẩm là một nét phong cách rất riêng của cây bút Đồng Nai vốn được sinh ra ở đất Huế kinh kỳ và nhiều năm phiêu bạt ở miền Tây Nam bộ, trong đó hai mảng nội dung nổi lên đậm chất Dương Đức Khánh chính là những câu chuyện về chiến tranh; và đời sống người dân của miền Tây sông nước tuy chân chất hiền lành mà rất nghệ sĩ, đáng yêu. 

     Xuyên suốt tập truyện Nửa ngày chiến tranh là tiếng cười lạc quan, yêu đời, ý nhị của tác giả, cùng những câu chuyện với những chi tiết hài hước, gây cười, đậm chất nhân văn. Đây là tập sách thứ năm của tác giả Dương Đức Khánh, hứa hẹn sự hấp dẫn, thú vị và nên thơ, có thể thu hút người đọc từ đầu đến cuối. Tập truyện gồm 17 truyện ngắn, khổ 13,5 x 20,5 cm, giá bán 50.000 đồng.

GIA CÁT