CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2024 - MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN, MỪNG ĐẤT NƯỚC
VỀ VIỆC THAM GIA TẠP CHÍ VNĐN SỐ XUÂN 2022

Mời viết bài tham gia Tạp chí Văn nghệ Đồng Nai số Xuân Nhâm Dần – 2022

mau-thong-bao-chung-moi.jpg

Kính gửi: Quý hội viên, cộng tác viên

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Hội VHNT Đồng Nai, Ban biên tập Tạp chí Văn nghệ Đồng Nai thông báo về việc xuất bản số Xuân 2022 với những nội dung sau:

1. Năm 2021 với dấu ấn đặc biệt cả nước nói chung, tỉnh Đồng Nai nói riêng kiên cường vượt qua đại dịch Covid-19, duy trì phát triển kinh tế, giữ vững trật tự  an toàn xã hội.

2. Biểu dương những tập thể, cá nhân, sự việc… có khả năng lan tỏa năng lượng tích cực, khích lệ người dân vượt mọi khó khăn, thử thách, bước vào năm mới Nhâm Dần - 2022 với khí thế mới;

3. Các sáng tác mới có nội dung tích cực, đáp ứng nhu cầu thưởng thức món ăn tinh thần, đặc biệt là nhu cầu giải trí của bạn đọc trong những ngày tết cổ truyền.

Tạp chí Văn nghệ Đồng Nai trân trọng kính mời quý hội viên, cộng tác viên, bạn đọc trong và ngoài tỉnh đóng góp những tác phẩm tâm huyết để tạp chí Văn Nghệ Đồng Nai số Xuân Nhâm Dần trở thành ấn phẩm có giá trị phục vụ bạn đọc.

Tòa soạn nhận bài từ nay đến hết ngày 20/12/2021.

Quý hội viên, cộng tác viên gửi tác phẩm qua email:

tcvannghedongnai@gmail.com; hoặc qua địa chỉ: Tạp chí Văn nghệ Đồng Nai (Hội Văn học, Nghệ thuật Đồng Nai - số 30 Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Tiến, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

Bài viết xin ghi rõ bút danh, tên thật, địa chỉ, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng.

Trân trọng cảm ơn!

TỔNG BIÊN TẬP