HỘI VHNT ĐỒNG NAI NHẬN ĐƯỢC NHIỀU LỜI CHÚC MỪNG NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM

Trong không khí trang trọng kỷ niệm 95 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam (1925 – 2020) và  Đại hội các Đảng bộ trong tỉnh, hướng đến Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI, Hội VHNT Đồng Nai - Tạp chí Văn nghệ Đồng Nai đã nhận được nhiều lời chúc mừng đầy ý nghĩa từ UBND tỉnh và các tập thể, cá nhân.

Sáng ngày 18/6/2020, tại buổi họp mặt kỷ niệm 95 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam (1925 – 2020) được tổ chức trọng thể tại Đài Phát thanh Truyền hình Đồng Nai, đại diện Hội VHNT Đồng Nai - Tạp chí VNĐN cùng với các cơ quan báo đài trong tỉnh đã nhận hoa và quà chúc mừng của Tỉnh ủy, Ủy ban Nhân dân, Hội đồng Nhân dân và các Ban Đảng, các cơ quan trong tỉnh.

tang hoa chuc mung 95 nam.jpg
Nhận hoa chúc mừng của lãnh đạo tỉnh Đồng Nai. Ảnh LC

Đây cũng là dịp ôn lại truyền thống 95 năm báo chí cách mạng Việt Nam, đồng thời nhìn lại hoạt động của báo chí Đồng Nai trong một năm qua đồng hành cùng Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh, trong đó Hội VHNT Đồng Nai - Tạp chí VNĐN cũng có những đóng góp tích cực, nhất là ở lĩnh vực văn học nghệ thuật.

hoa tang 21.6.2020-Quy.jpg

Ngày NBao 2020-diem.jpg
Hội VHNT Đồng Nai nhận hoa chúc mừng nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam - 2020. (Ảnh Huyền Quy, Hoàng Hiếu)

Bên cạnh đó, Hội VHNT Đồng Nai - Tạp chí Văn nghệ Đồng Nai còn nhận được hoa chúc mừng từ Phòng An ninh chính trị nội bộ (Công an Tỉnh Đồng Nai), các cấp lãnh đạo huyện Trảng Bom, và của đồng chí Nguyễn Sơn Hùng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND Tỉnh Đồng Nai; cùng nhiều lời chúc mừng, chia sẻ, động viên trong dịp này.

MS