Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
CHÀO MỪNG 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (1954 - 2024)
“Rực rỡ sắc mai vàng, mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đất nước vươn cao tầm đổi mới; Thắm tươi màu cờ đỏ, chúc Đoàn, chúc Hội, chúc Đồng Nai nỗ lực để thành công" (Dương Thanh)

Văn hóa và Đời sống

Một ngày du lịch vườn ở Long Khánh

Vườn trái cây Long Khánh cách trung tâm thành phố này khoảng 7 km. Du khách sẽ đi theo cung đường Lê A, đoạn rẽ vào đường Bình Lộc - Cây Da đến những khu vườn trái cây trĩu quả, hương thơm ngát khi vào mùa trái chín.

Mùa trái chín ở Long Khánh

Lễ hội trái cây Long Khánh năm 2024 còn là cơ hội tìm hiểu, liên kết chặt chẽ giữa “4 nhà”: Nhà nước - Nhà doanh nghiệp - Nhà khoa học và Nhà nông. Đồng thời là dịp để quảng bá hình ảnh vùng đất và con người Long Khánh nghĩa tình...

Trần Thanh Thảo: nỗ lực để trưởng thành

Thảo tràn đầy năng lượng, với vẻ ngoài xù xì gai góc nhưng bên trong là một tâm hồn đầy nhạy cảm. Thứ nhạy cảm mà tất cả nghệ sĩ nào cũng cần phải có trên con đường nghệ thuật.

HỘI THI TUYÊN TRUYỀN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH TRONG LỰC LƯỢNG VŨ TRANG ĐỒNG NAI

Ngày 29/5/2024, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội thi tuyên truyền học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh, chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng (giai đoạn 2019 – 2024).

CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ HÀO HÙNG BẤT DIỆT QUA TÁC PHẨM PANORAMA

Tháng 5 năm nay không thể nào quên bởi sự kiện kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (1954 - 2024). Tỉnh Đồng Nai dịp này cũng có rất nhiều hoạt động hướng về sự kiện lịch sử ấy, trong đó có món quà tinh thần đầy ý nghĩa của Báo Nhân dân.

Quảng bá hình ảnh Đồng Nai trên không gian mạng

Nhiều văn nghệ sĩ, nhất là các nhiếp ảnh gia, đã phát huy năng lực sáng tác, lan tỏa hình ảnh của địa phương đến công chúng, nhanh chóng đạt được thành công nhất định trong sáng tạo nghệ thuật.

Đoàn kết dân tộc để làm nên chiến thắng

Chiến thắng Điện Biên Phủ là mốc son trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam, kết thúc thắng lợi sau chín năm với chiến công vang dội “Lừng lẫy Điện Biên, chấn động địa cầu”

MẶT TRẬN ĐỊCH NGỤY VẬN Ở THỦ BIÊN TRONG CHIẾN CUỘC ĐÔNG - XUÂN (1953 - 1954)

Đường đi đến chiến thắng Điện Biên Phủ bắt nguồn từ sức mạnh đoàn kết, tinh thần yêu nước, đấu tranh bất khuất của một dân tộc có hàng nghìn năm văn hiến, yêu chuộng hòa bình và niềm tin mãnh liệt vào thắng lợi cuối cùng của chính nghĩa.

HUYỆN VĨNH CỬU TỔ CHỨC LỄ HỘI SAYANGVA 2024

Ngày 19/4, tại Nhà dài truyền thống xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai tưng bừng diễn ra Lễ hội Sayangva của đồng bào dân tộc Chơro năm 2024.

KHÁT VỌNG NON SÔNG - HỘI THI KỂ CHUYỆN HẤP DẪN VÀ KỲ THÚ

Với chủ đề “Khát vọng non sông”, hội thi đã giúp học sinh các trường Tiểu học và Trung học cơ sở của Tp. Biên Hòa “nối vòng tay lớn” với lịch sử nước nhà, và có cách tôn vinh các vị anh hùng dân tộc theo cách riêng của các em.

1 - 10 Next
Object reference not set to an instance of an object.

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Đồng Nai 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

HỘI VĂN HỌC NGHỆ THUẬT ĐỒNG NAI
Địa chỉ: 30 Đường Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Tiến, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
Điện thoại : 02513.822.992; Email: hvhnt@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản: NSND. Đạo diễn Giang Mạnh Hà – Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Đồng Nai.
Trưởng Ban biên tập: Trần Thu Hằng​​