Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
“Rực rỡ sắc mai vàng, mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đất nước vươn cao tầm đổi mới; Thắm tươi màu cờ đỏ, chúc Đoàn, chúc Hội, chúc Đồng Nai nỗ lực để thành công" (Dương Thanh)
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2024 - MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN, MỪNG ĐẤT NƯỚC

Tác giả - Tác phẩm

NHẠC SĨ TRẦN TÂM: TỪ NỖ LỰC ĐẾN NIỀM VUI XUÂN MỚI

Nhạc sĩ Trần Tâm đã giành được nhiều giải thưởng cao tại các cuộc thi, liên hoan, hội diễn trong và ngoài tỉnh. Không chỉ sáng tác ca khúc, nhạc sĩ Trần Tâm còn hòa âm, phối khí cho các tác phẩm âm nhạc, tạo sự mới lạ và hấp dẫn cho từng ca khúc

Triển lãm ảnh “Long Khánh và mùa Xuân” – 2024

Vừa qua, Trung tâm Văn hóa và Thể thao, cùng với Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Long Khánh đã phát động cuộc thi ảnh với chủ đề “Long Khánh và mùa Xuân”

SÁCH MỚI: NGƯỜI XƯA... NGƯỜI NAY

Nhà lý luận, phê bình văn học Bùi Quang Huy vừa hoàn thành tập sách mới: “Người xưa... Người nay", tập phê bình và tiểu luận văn học với nhiều tâm huyết dành cho văn học Đồng Nai, và cho thơ.

SÁCH MỚI: TUYỂN TẬP VĂN HỌC CHÀO MỪNG 325 NĂM BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI

Tuyển tập Văn học “Chào mừng 325 năm vùng đất Biên Hòa – Đồng Nai hình thành và phát triển” (1698 – 2023) vừa được ra mắt trong dịp lễ hội lớn kỷ niệm 325 năm Biên Hòa – Đồng Nai.

PHÁT HÀNH TẠP CHÍ VĂN NGHỆ ĐỒNG NAI SỐ XUÂN GIÁP THÌN 2024

Chào mừng Xuân mới Giáp Thìn 2024, Tạp chí Văn nghệ Đồng Nai thực hiện số đặc biệt (số 71 & 72) với những tin, bài, sáng tác đón chào một năm mới đầy ý nghĩa, và chào mừng Đại hội Hội VHNT Đồng Nai lần thứ VII (2024 - 2029).

“Có hẹn với thanh xuân” - Khúc trữ tình của Cao Vĩ Nhánh

Khi đặt bút viết những dòng này, tôi như vừa được đắm mình trong hồi ức thanh xuân đẹp đẽ của không chỉ riêng tác giả...

“ĐI CÙNG LONG”- XÁCH BA-LÔ LÊN VÀ KHÁM PHÁ

Sách do NXB Đà Nẵng và tác giả hợp tác ấn hành, toàn bộ lợi nhuận từ cuốn sách sẽ dành hết cho các hoạt động thiện nguyện.

GIỚI THIỆU NỘI DUNG TẠP CHÍ VĂN NGHỆ ĐỒNG NAI THÁNG 11-2023

Tạp chí Văn nghệ Đồng Nai số 69 (tháng 11/2023) đã ra mắt bạn đọc với nhiều nội dung mới, đặc sắc. Mở đầu là bài viết “Kết nối và hợp tác văn học nghệ thuật”...

GIỚI THIỆU TẠP CHÍ VĂN NGHỆ ĐỒNG NAI SỐ 68

Phần “Tin tức sự kiện” giới thiệu bài viết của tác giả Ngô Hường về Tuần lễ chuyển đổi số tại Đồng Nai năm 2023. Đây là một sự kiện lớn, lần đầu tiên tổ chức ở Đồng Nai, thu hút sự quan tâm của người dân và sự vào cuộc của các cấp chính quyền

3439.Anh%20ont%20Tet%202021-121023.jpg

Vĩnh biệt một nhà văn đáng kính…

Chúng ta tiễn biệt ông, một nhà văn đáng kính của vùng đất miền Đông Nam Bộ đã để lại một dấu ấn mạnh mẽ, một cá tính sáng tạo hết sức đặc biệt, một khả năng lao động viết thật phi thường khó có ai sánh kịp.

1 - 10 Next
Object reference not set to an instance of an object.

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Đồng Nai 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

HỘI VĂN HỌC NGHỆ THUẬT ĐỒNG NAI
Địa chỉ: 30 Đường Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Tiến, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
Điện thoại : 02513.822.992; Email: hvhnt@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản: NSND. Đạo diễn Giang Mạnh Hà – Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Đồng Nai.
Trưởng Ban biên tập: Trần Thu Hằng​​