HỘI VHNT ĐỒNG NAI NHẬN 02 BẰNG KHEN THÀNH TÍCH THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT 33

Sáng 26/4/2024, Tỉnh ủy Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 33-NQ/NQ ngày 9/6/2014 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) và Kế hoạch số 257-KH/TU ngày 31-8-2015 của Tỉnh ủy về “Xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước”.

TRÁI NGỌT TỪ GIẢI THƯỞNG VĂN HỌC NGHỆ THUẬT ĐỒNG NAI NĂM 2023

Ngày 24-4-2024, Lễ trao tặng Giải thưởng Văn học Nghệ thuật (VHNT) hàng năm, năm 2023, đã tưng bừng diễn ra tại Đồng Nai.

LAN TOẢ VĂN HOÁ ĐỌC NHÂN NGÀY SÁCH VÀ VĂN HOÁ ĐỌC VIỆT NAM LẦN THỨ 3, NĂM 2024

Ngày 19 và 20/4, Hội VHNT Đồng Nai phối hợp cùng UBND Thành phố Long Khánh tổ chức các hoạt động ý nghĩa Kỷ niệm Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam với thông điệp: “Sách mở ra những chân trời mới”, “Sách và sự phát triển tri thức cộng đồng”

NHỮNG ẤN TƯỢNG ĐẶC BIỆT TRONG CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT ĐẶC BIỆT VỀ CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH TẠI ĐỒNG NAI

Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Hình tượng Hồ Chí Minh qua các thời kỳ lịch sử” tại Đồng Nai vừa được biểu diễn liên tục 5 suất diễn từ ngày 10/4 đến 12/4/2024 tại Trung tâm tổ chức hội nghị và sự kiện tỉnh Đồng Nai, và đón nhận tình cảm đặc biệt của khán giả tỉnh nhà.

CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT ĐẶC BIỆT VỀ CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH TẠI ĐỒNG NAI

Tối 10/4/2024, suất diễn đầu tiên trong chương trình nghệ thuật đặc biệt “Hình tượng Hồ Chí Minh qua các thời kỳ lịch sử” đã diễn ra tại Trung tâm tổ chức hội nghị và sự kiện tỉnh Đồng Nai với sự tham dự của gần 500 khán giả.

Thành lập Chi hội Nhà báo thường trú tỉnh Đồng Nai

Sau một thời gian tích cực chuẩn bị, chiều 8/4/2024, Chi hội Nhà báo thường trú tại Đồng Nai đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2024-2026.

CÁN BỘ, CHIẾN SĨ TRUNG ĐOÀN 31 VỚI VỞ KỊCH LỊCH SỬ "THÀNH THĂNG LONG THUỞ ẤY"

Tối 5/4/2024, vở kịch lịch sử “Thành Thăng Long thuở ấy” đã được biểu diễn tại Trung đoàn 31, thuộc Sư đoàn Bộ binh 309, với ơn 1.600 khán giả là cán bộ, chiến sĩ thuộc đơn vị chủ lực của Quân đoàn 4.

HỘI NGHỊ GIAO BAN BÁO CHÍ QUÝ I – NĂM 2024

Chiều 04/4/2024, hội nghị giao ban Báo chí quý I-2024 của tỉnh Đồng Nai đã được tổ chức với sự tham dự của đại diện các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh, các văn phòng đại diện, lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh. Đồng chí Phạm Tấn Linh - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - chủ trì hội nghị.

THỐNG NHẤT KẾ HOẠCH TRAO GIẢI THƯỞNG VHNT HÀNG NĂM – NĂM 2023

Chiều 21/3/2024, Hội đồng Giải thưởng Văn học Nghệ thuật (VHNT) hàng năm tỉnh Đồng Nai đã họp rà soát kết quả chấm giải và thông qua kế hoạch trao giải thưởng năm 2023

Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Long Khánh tác nghiệp tại Cam Ranh

Vừa qua, Câu lạc bộ nhiếp ảnh Long Khánh tổ chức cho các thành viên tham gia chuyến sáng tác thực tế tại vùng biển Cam Ranh (Tỉnh Khánh Hòa)