Tin tức - sự kiện

Toàn văn Lời điếu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Trân trọng giới thiệu toàn văn Lời điếu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng do Chủ tịch nước Tô Lâm đọc tại Lễ Truy điệu chiều 26/7/2024

Thông cáo đặc biệt về Lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - Nhà lãnh đạo lỗi lạc, trọn đời vì nước, vì dân

Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu bài viết: "TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG - NHÀ LÃNH ĐẠO LỖI LẠC, TRỌN ĐỜI VÌ NƯỚC, VÌ DÂN" của Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Theo thông tin từ Hội đồng chuyên môn bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương...

Tỉnh Đồng Nai tổng kết 10 năm công tác đổi mới Thi đua, khen thưởng theo Chỉ thị số 34-CT/TW của Bộ Chính trị

Sáng 16/7, Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 34-CT/TW ngày 07/4/2014 của Bộ Chính trị về tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng và Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 trên địa bàn tỉnh

Kết quả Cuộc thi Ảnh nghệ thuật chủ đề “Đồng Nai trên đường hội nhập và phát triển” năm 2024

Sáng ngày 12/7/2024, buổi chấm giải công khai Cuộc thi Ảnh nghệ thuật Đồng Nai năm 2024 chủ đề “Đồng Nai trên đường hội nhập và phát triển” đã diễn ra tại trụ sở Hội.

Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng lấy phiếu giới thiệu nhân sự Đại hội Hội Văn học Nghệ thuật Đồng Nai, nhiệm kỳ VII (2024-2029)

Ngày 28/6/2024, tại Hội Văn học Nghệ thuật (VHNT) Đồng Nai, Ban Thường vụ Hội đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng lấy phiếu giới thiệu nhân sự tham gia Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra Hội nhiệm kỳ VII (2024-2029).

KHỐI THI ĐUA 11 SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM

Sáng 27/6/2024, tại Hội trường B Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Nai, Khối Thi đua 11 đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác Thi đua - Khen thưởng 6 tháng đầu năm; đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Cụm thi đua số 2 Công đoàn Viên chức Tỉnh với những hoạt động ý nghĩa tại xã Phú Lý

Nhằm hướng tới kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024), Cụm thi đua số 2 - Công đoàn Viên chức tỉnh phối hợp Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai tổ chức hoạt động từ thiện xã hội tại xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.

Tỉnh Đồng Nai tổ chức họp mặt các nhà báo nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (1925 – 2024)

Chiều ngày 19/6/2024, tỉnh Đồng Nai đã tổ chức họp mặt các nhà báo nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6 (1925 – 2024).