Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
CHÀO MỪNG 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (1954 - 2024)
“Rực rỡ sắc mai vàng, mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đất nước vươn cao tầm đổi mới; Thắm tươi màu cờ đỏ, chúc Đoàn, chúc Hội, chúc Đồng Nai nỗ lực để thành công" (Dương Thanh)

Tác giả - Tác phẩm

CÔNG BỐ KẾT QUẢ GIẢI THƯỞNG VHNT HÀNG NĂM – NĂM 2023

Sau khi triển khai việc chấm và xét Giải thưởng Văn học Nghệ thuật hàng năm trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, năm 2023, Hội đồng Giải thưởng đã thống nhất kết quả giải thưởng và đăng tải kết quả trước khi tiến hành lễ trao giải.

TRIỂN LÃM GỐM ATLANTIS VÀ HỌA

“Gốm AtLantis và Họa” là tên cuộc triển lãm độc đáo khai mạc ngày 9/3/2024 tại Bảo tàng Mỹ thuật TP Hồ Chí Minh, của 3 họa sĩ gồm Lê Đàn, Trần Chí Lý và Võ Văn Việt, trong đó hoạ sĩ Trần Chí Lý đến từ Hội VHNT Đồng Nai.

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI SÁNG TÁC THƠ ĐÔNG NAM BỘ LẦN THỨ NHẤT

Hội VHNT tỉnh Bình Thuận vừa thông báo về việc tổ chức Cuộc thi sáng tác Thơ khu vực Đông Nam bộ lần thứ nhất - năm 2024 tại tỉnh Bình Thuận

NHẠC SĨ TRẦN TÂM: TỪ NỖ LỰC ĐẾN NIỀM VUI XUÂN MỚI

Nhạc sĩ Trần Tâm đã giành được nhiều giải thưởng cao tại các cuộc thi, liên hoan, hội diễn trong và ngoài tỉnh. Không chỉ sáng tác ca khúc, nhạc sĩ Trần Tâm còn hòa âm, phối khí cho các tác phẩm âm nhạc, tạo sự mới lạ và hấp dẫn cho từng ca khúc

Triển lãm ảnh “Long Khánh và mùa Xuân” – 2024

Vừa qua, Trung tâm Văn hóa và Thể thao, cùng với Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Long Khánh đã phát động cuộc thi ảnh với chủ đề “Long Khánh và mùa Xuân”

SÁCH MỚI: NGƯỜI XƯA... NGƯỜI NAY

Nhà lý luận, phê bình văn học Bùi Quang Huy vừa hoàn thành tập sách mới: “Người xưa... Người nay", tập phê bình và tiểu luận văn học với nhiều tâm huyết dành cho văn học Đồng Nai, và cho thơ.

SÁCH MỚI: TUYỂN TẬP VĂN HỌC CHÀO MỪNG 325 NĂM BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI

Tuyển tập Văn học “Chào mừng 325 năm vùng đất Biên Hòa – Đồng Nai hình thành và phát triển” (1698 – 2023) vừa được ra mắt trong dịp lễ hội lớn kỷ niệm 325 năm Biên Hòa – Đồng Nai.

PHÁT HÀNH TẠP CHÍ VĂN NGHỆ ĐỒNG NAI SỐ XUÂN GIÁP THÌN 2024

Chào mừng Xuân mới Giáp Thìn 2024, Tạp chí Văn nghệ Đồng Nai thực hiện số đặc biệt (số 71 & 72) với những tin, bài, sáng tác đón chào một năm mới đầy ý nghĩa, và chào mừng Đại hội Hội VHNT Đồng Nai lần thứ VII (2024 - 2029).

“Có hẹn với thanh xuân” - Khúc trữ tình của Cao Vĩ Nhánh

Khi đặt bút viết những dòng này, tôi như vừa được đắm mình trong hồi ức thanh xuân đẹp đẽ của không chỉ riêng tác giả...

“ĐI CÙNG LONG”- XÁCH BA-LÔ LÊN VÀ KHÁM PHÁ

Sách do NXB Đà Nẵng và tác giả hợp tác ấn hành, toàn bộ lợi nhuận từ cuốn sách sẽ dành hết cho các hoạt động thiện nguyện.

1 - 10 Next
Object reference not set to an instance of an object.

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Đồng Nai 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

HỘI VĂN HỌC NGHỆ THUẬT ĐỒNG NAI
Địa chỉ: 30 Đường Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Tiến, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
Điện thoại : 02513.822.992; Email: hvhnt@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản: NSND. Đạo diễn Giang Mạnh Hà – Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Đồng Nai.
Trưởng Ban biên tập: Trần Thu Hằng​​