Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
CHÀO MỪNG 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (1954 - 2024)
“Rực rỡ sắc mai vàng, mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đất nước vươn cao tầm đổi mới; Thắm tươi màu cờ đỏ, chúc Đoàn, chúc Hội, chúc Đồng Nai nỗ lực để thành công" (Dương Thanh)
BÁO CHÍ ĐỒNG NAI VỚI BẢO VỆ CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO


   Đây là tựa quyển sách mới nhất do Hội Nhà báo tỉnh Đồng Nai thực hiện, được ra mắt tại Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam năm 2018 vừa qua. Sách tập hợp 25 bài viết và nhiều hình ảnh của các nhà báo Đồng Nai thực hiện trong các chuyến công tác trong 10 năm qua ở các vùng biển đảo Việt Nam, đặc biệt là Hoàng Sa và Trường Sa. 

bs bao ve bien dao HNB 2.jpg

 

    Theo nhà báo Đỗ Trung Tiến – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo tỉnh, đây là những tác phẩm báo chí xuất sắc phản ánh trung thực, sinh động cuộc sống, tinh thần chiến đấu hy sinh của các cán bộ,chiến sĩ nơi đầu sóng ngọn gió. Một số tác phẩm truyền hình, phát thanh, báo in đã được biên tập lại cho phù hợp với nội dung và hình thức tập sách. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều tác phẩm thông tin, tuyên truyền tốt cho đề tài, song trong giới hạn của tập sách đã không giới thiệu hết được những cố gắng và tâm huyết của các nhà báo Đồng Nai dành cho biển đảo. Tập sách còn có giá trị về mặt tư liệu, góp phần khẳng định về chủ quyền biển đảo Việt Nam. Sách dày 200 trang, khổ 16x24 cm, được thực hiện nhờ sự hỗ trợ của Hội đồng tư vấn xuất bản tỉnh, Nhà xuất bản Đồng Nai ấn hành quý I/2018.

P.V


.
Object reference not set to an instance of an object.

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Đồng Nai 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

HỘI VĂN HỌC NGHỆ THUẬT ĐỒNG NAI
Địa chỉ: 30 Đường Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Tiến, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
Điện thoại : 02513.822.992; Email: hvhnt@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản: NSND. Đạo diễn Giang Mạnh Hà – Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Đồng Nai.
Trưởng Ban biên tập: Trần Thu Hằng​​