Thông báo số 1 về việc hội viên Hội VHNT Đồng Nai ủng hộ quỹ phòng, chống Covid-19

Bên cạnh việc kêu gọi toàn thể hội viên tích cực sáng tác, góp phần phòng, chống dịch Covid – 19 hiệu quả, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Đồng Nai, Ban Chấp hành Hội VHNT Đồng Nai đã phát động hội viên cùng chung tay chia sẻ về mặt vật chất với cộng đồng và tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19.

Sáng nay, ngày 25/8/2021, Hội VHNT Đồng Nai đã gửi Thư ngỏ về việc phát động này đến toàn thể hội viên các Ban Chuyên ngành trực thuộc Hội. Đến 17h00 cùng ngày Văn phòng Hội đã nhận được sự đóng góp, ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19 của 11 người, gồm có: NSND. ĐD Giang Mạnh Hà, Nhà văn Hoàng Ngọc Điệp, Ts. Nguyễn Thị Nguyệt, Nhà thơ Minh Hạ, Nhà thơ Nguyễn Duy Đồng, Nhà thơ Nguyễn Minh Đức, Nhà văn Đào Sỹ Quang, Nhà văn Trâm Oanh, NSNA Phạm Văn Hoàng, NSNA Nguyễn Minh Thành Quân, Họa sĩ Đoàn Minh Ngọc.

Tổng số tiền nhận được là: 12.800.000 VNĐ (Mười hai triệu tám trăm ngàn đồng chẵn).

Chủ tịch và Ban Chấp hành Hội xin ghi nhận và trân trọng cảm ơn tấm lòng anh chị em văn nghệ sĩ, hội viên đã đóng góp, ủng hộ lời kêu gọi chung tay phòng, chống Covid-19 của Hội. Rất mong nhận được thêm nhiều sự đóng góp từ các văn nghệ sĩ. Trân trọng!

BAN CHẤP HÀNH HỘI VHNT ĐỒNG NAI

Toàn văn Thư ngỏ