Sẵn sàng cho chương trình nghệ thuật “Giai điệu bình yên” tại Đồng Nai

Chương trình nghệ thuật “Giai điệu bình yên" tại Đồng Nai do Cục Công tác đảng và công tác chính trị phối hợp với Cục Truyền thông Công an nhân dân (CAND), Công an tỉnh Đồng Nai thực hiện cơ bản đã hoàn tất, sẵn sàng cho chương trình diễn ra sắp tới.

“Giai điệu bình yên" là chương trình giao lưu, nghệ thuật đặc biệt do Cục Công tác đảng và công tác chính trị phối hợp với Cục Truyền thông CAND, Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức nhằm trao đổi, giao lưu, giới thiệu các tác giả, tác phẩm nghệ thuật mới về đề tài CAND; đề tài Bác Hồ với CAND, Bác Hồ với miền Nam thân yêu.

ctnt cat 1.jpg
Sẵn sàng cho chương trình nghệ thuật “Giai điệu bình yên"

Theo đó, chương trình nghệ thuật “Giai điệu bình yên" sẽ được ghi hình lúc 14 giờ đến 16 giờ, vào các ngày 15 và 16/4/2024 tại Trung tâm tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai, với 2 chủ đề: “Miền Nam trong trái tim Người - Hồ Chí Minh" và “Công an Đồng Nai - Vì bình yên cuộc sống".

Các chủ đề tập trung ca ngợi quê hương, đất nước, Đảng, Bác Hồ, lực lượng CAND trong đó có cán bộ, chiến sĩ Công an Đồng Nai trong đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội - vì bình yên cuộc sống và hạnh phúc của nhân dân; Giới thiệu rộng rãi các tác giả, tác phẩm nghệ thuật mới về đề tài CAND, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần của CBCS và nhân dân. Đồng thời, quảng bá, ca ngợi về con người, vùng đất Đồng Nai.

Chương trình nghệ thuật “Miền Nam trong trái tim Người - Hồ Chí Minh" dự kiến sẽ phát sóng lúc 20h00, ngày 18/5/2024 (thứ Bảy) trên ANTV nhân dịp kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024)) và chương trình nghệ thuật “Công an Đồng Nai - Vì bình yên cuộc sống" dự kiến phát sóng lúc 20h00 ngày 28/4/2024 (Chủ nhật) trên ANTV nhân dịp kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024).

Tại chương trình có sự giao lưu, chia sẻ của nhiều lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ, nghệ sĩ đã và đang công tác, cống hiến tại Đồng Nai.

Thanh Hiên (theo congandongnai)